Thứ hai, 1/4/2019, 09:37 (GMT+7)

Minh Tú phản ứng gay gắt vì không được công nhận Hoa hậu

Siêu mẫu cho biết để có được danh hiệu 'Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018', cô đã bỏ ra rất nhiều công sức và nỗ lực hết mình. 

Trên Instagram, Minh Tú vừa đăng status bức xúc về việc một số khán giả nói cô không xứng đáng được gọi là Hoa hậu. Anti-fan cho rằng cuộc thi mà Minh Tú tham gia chỉ là "ao làng". Đáp lại, Minh Tú cho rằng dù là "ao làng" thì cũng là danh hiệu của cô. Để có được vinh quang đó, người đẹp đã cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

"Ủa nói nghe, người ta cũng bỏ công sức, muốn sụp nụ, rớt răng, gãy tóc mới được cái danh hiệu Hoa hậu, mắc mớ gì không được dùng, mấy người ngộ à nghen. Ao làng hay không ao làng cũng là danh hiệu của người ta. Thích xưng là siêu mẫu, Hoa hậu siêu quốc gia châu Á Minh Tú rồi sao? Sống sao ngộ dữ bây", Minh Tú bức xúc.

Minh Tú đáp trả anti-fan khi không được công nhận là Hoa hậu.

Minh Tú đáp trả anti-fan khi không được công nhận là Hoa hậu.

Trước đó, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á từng gặp scandal mua giải. Sự việc bắt nguồn từ khi fanpage chính thức của Miss Supranational giới thiệu Minh Tú là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi, đồng thời ngợi khen vẻ đẹp quyến rũ của cô. Một số anti fan đã để lại những câu nói khiếm nhã kèm hình ảnh khoả thân từ nhiều năm trước của cô. Để sự việc lắng xuống, Minh Tú phải kêu gọi mọi người ngừng hành động ích kỷ này. "Ít ra thì cũng chung một dòng máu, chung một màu cờ sắc áo. Không thích nhau có thể im lặng mà lướt qua. Sao lại phải dìm nhau, hại nhau, bôi bác nhau như thế. Không cần nghĩ cho tôi, nhưng hãy bỏ cái sự ích kỷ xuống để suy nghĩ cho đại cuộc vì dù gì Minh Tú cũng đại diện cho Việt Nam. Cảm thấy thật xấu hổ cho những hành vi hổ thẹn như vậy".

Vẻ đẹp gợi cảm của Minh Tú ở hiện tại.

Vẻ đẹp gợi cảm của Minh Tú. 

Cô cho biết đây là sự việc khiến mình đau lòng nhất: "Tôi được là Minh Tú của ngày hôm nay đã đi qua không ít sóng gió, cũng đã buồn, đã tức giận trước nhiều lời miệt thị, chỉ trích. Nhưng cái buồn lần này lớn hơn. Khi biết được scandal này xuất phát từ trong nước, tôi bị tổn thương với sự nhẫn tâm này. Tôi đang từng ngày phấn đấu vì hai chữ Việt Nam thì lại có người bôi nhọ mình".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?