Thứ năm, 11/5/2017, 00:02 (GMT+7)

Minh 'Nhựa' tung video lần đầu cầm lái siêu xe 78 tỷ trong sân công ty

Đây là lần đầu tiên 'Thần gió' có giá trị khoảng 78 tỷ đồng được thiếu gia Minh 'Nhựa' cho lăn bánh tại Việt Nam.

Cách đây vài giờ, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa") bất ngờ chia sẻ trên Facebook cá nhân video anh cầm lái chiếc siêu xe Pagani Huayra trị giá ước tính 78 tỷ đồng. Chiếc xe được mệnh danh là "Thần gió" và đây là lần đầu tiên anh cho lăn bánh chính thức tại Việt Nam.

Minh 'Nhựa' lần đầu khoe video cầm lái siêu xe 78 tỷ trong sân công ty
 
 

Video nhận được hơn 20.000 lượt quan tâm với những bình luận tỏ rõ sự ngưỡng mộ. "Chất quá anh ơi", Facebooker Nguyễn Nho Hiếu chia sẻ. "Đẹp thật, đúng là siêu xe gần 80 tỷ có khác, nghe tiếng động cơ đã thấy phê hết cả người", Facebooker Đặng Tiến Đạt nói. Facebooker Tahu Nguyen bày tỏ: "Chắc phải tập tạ thêm nhiều mới vào số trơn tru được anh ạ. Anh vào số mà em thấy mệt như lên đạn súng trường ý". 

Không ít người tỏ ra tiếc khi chiếc xe vẫn chưa được diễu phố. Facebooker Phuc Doan cho hay: "Như thế này khác nào quái thú bị nhốt". "Chiếc xe này mà anh cho chạy thử xem tốc độ tối đa là bao nhiêu thì hay phải biết". "Anh ấy mua xe vì đam mê, vì sự giàu có chứ có phải để kiểm tra xe gì đâu bạn. Bạn nghĩ sao mà chạy ở đường phố Việt Nam để xem tốc độ tối đa mà không bị đụng xe khác?", Facebooker Viet An nhìn nhận.

Minh "Nhựa" nổi tiếng trong giới chơi siêu xe bởi bộ sưu tập hoành tráng trị giá trên 100 tỷ đồng. Anh từng sở hữu chiếc Lamborghini Aventador LP750 SV độc nhất Việt Nam trị giá khoảng 35 tỷ đồng và hiện nay là Pagani Huayra trị giá ước tính 78 tỷ. 

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả