Chủ nhật, 14/4/2019, 09:22 (GMT+7)

Minh Hằng suýt rơi khỏi sàn catwalk sau cú nhào lộn

Nữ ca sĩ thực hiện cú nhào lộn không thành công khi đang catwalk trong chương trình tối 13/4.

Tối 13/4, Minh Hằng góp mặt tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tại TP HCM với vai trò người mẫu. Cô diện trang phục khỏe khoắn khoe sự năng động của mình qua từng bước đi. Đến điểm tạo dáng, Minh Hằng gây ấn tượng với cú nhào lộn thay vì tạo thế chụp ảnh. Tuy nhiên cô gặp sự cố khiến cú nhào không đẹp, và loạng choạng suýt lọt khỏi sàn catwalk. Cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, nở nụ cười tươi và tiếp tục bước đi của mình.

Minh Hằng loạng choạng sau cú nhào lộn khi catwalk
 
 

Minh Hằng loạng choạng khi gặp sự cố trên sàn catwalk

Minh Hằng sau đó lên tiếng trên trang cá nhân, giải thích do sàn diễn quá trơn. "Cha mẹ ơi... cái sàn nó trơn. Tưởng không còn răng ăn cháo rồi", Minh Hằng chia sẻ. Được bạn bè, người hâm mộ hỏi thăm, Minh Hằng cho biết "mình không sao, chỉ loạng choạng như người say tẹo thôi". Trước một số bình luận đặt nghi vấn do "lau sàn bằng dầu", Minh Hằng đáp: "Cả loạt người mẫu hoang mang, hẻm hiểu vì sao. Đứa nào cũng chạy vào nói sàn trơn nha mọi người, sàn trơn nha mọi người". Ở một video chia sẻ cảnh tập trước đó của Minh Hằng, cô đã thực hiện đẹp mắt cú nhào lộn này.

Minh Hằng lộn nhào trong buổi tập
 
 

Minh Hằng thực hiện thành công cú nhào lộn trong buổi tập

Trước đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng "vồ ếch" trong màn trình diễn tối 12/4. Cô gặp thử thách khi phải mặc trang phục nặng gần 30 kg và đi giày đế trong cao gần 25 cm. Ngay khúc cua cô đã "đo sàn" khi xử lý tà áo choàng trên giầy cao chông chênh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?