Minh Béo lần đầu công khai gửi lời xin lỗi khán giả

Sau hàng loạt các chỉ trích và tẩy chay của khán giả Việt, đây là lần đầu Minh Béo nói câu xin lỗi và bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Thứ ba, 9/5/2017, 09:51 (GMT+7)

Ngày 8/5, Minh Béo gửi lời xin lỗi kèm những chia sẻ sau khi phạm tội ấu dâm ở Mỹ qua một video có độ dài hơn 3 phút, được đăng trên một diễn đàn lớn. Sau hàng loạt các chỉ trích và tẩy chay của khán giả Việt, đây là lần đầu nam diễn viên nói xin lỗi.

Mở đầu đoạn video, Minh Béo trong trang phục phật tử bật khóc, nói: 

"Những lời nói, hành động của Minh Béo giờ đây có thể là muộn màng, nhưng quý vị ơi nếu đặt vào hoàn cảnh của Minh, quý vị sẽ hiểu và thông cảm hơn, một con người bị dồn đến đường cùng, khổ lắm. Minh hy vọng là quý vị đã yêu thương Minh Béo trong thời gian qua, đặt nhiều tình cảm cho Minh Béo ngày hôm nay, cho Minh Béo gửi đến lời xin lỗi chân thành nhất".

Nam MC Lục Lạc vàng hiểu rằng khi khán giả đặt niềm tin vào một ai đó mà bị tổn thương chắc chắn sẽ rất sốc, đau khổ và tức giận. Chính vì vậy trong thời gian qua, những lời an ủi, động viên hay những lời trách mắng, chửi rủa Minh Béo đều chấp nhận và gửi lời cám ơn tới khán giả.

Nam nghệ sĩ thể hiện mong muốn: "Xin được tiếp tục quay lại với hãng phim, sân khấu Sao Minh Béo để sân khấu phát triển, đi theo phương hướng ban đầu đưa ra là: Sân khấu vì từ thiện, điện ảnh vì cộng đồng". Nam nghệ sĩ bày tỏ: "Có lẽ một thời gian nữa, Minh Béo mới trở lại công việc của mình, nhưng cũng chưa biết trước được điều gì. Không biết quý vị có còn dang tay rộng mở đón Minh Béo trở lại con đường nghệ thuật hay không?".

Cuối cùng ở video này, Minh Béo biện bạch rằng những phát ngôn, hình ảnh trên Facebook khiến dư luận phản ứng là giả mạo, không phải do anh viết.

Minh Béo lần đầu tiên công khai gửi lời xin lỗi khán giả
 
 
 

Video sau khi được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng đã gây ra tranh cãi lớn. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự thông cảm cho rằng Minh Béo đã thực sự biết hối lỗi về hành động của mình, hy vọng mọi người hãy cho nam diễn viên thêm cơ hội để làm lại thì có rất nhiều người thể hiện sự hoài nghi, vẫn bức xúc về tội danh trong quá khứ của anh. Thậm chí hiện tại dù đã xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn không hoàn toàn hối tội mà đổ lỗi cho người khác đã giả mạo phát ngôn, hình ảnh trên Facebook.

Tài khoản Lan Anh bình luận: "Nhìn mặt cũng thấy giả tạo rồi. Khóc cũng ghép nhạc vô nghe cho cảm động hay sao. Còn không hoàn toàn nhận lỗi, đổ tội cho đứa khác mạo danh chứ, không thể tin nổi anh ta vẫn như vậy". "Nghệ sĩ nên dễ khóc quá, mà có xin lỗi thì đừng nên ngụy biện vì dễ làm người khác hiểu lầm là không thực tâm lắm anh. Ở nhà tìm việc gì đó làm cho khỏe chứ nghệ thuật thì bỏ luôn đi anh, nghĩ sao bây giờ vẫn muốn lên sóng đài truyền hình", tài khoản Linh Nguyen chia sẻ. "Không thể tha thứ được. Xã hội này nếu chấp nhận một người của công chúng phạm sai lầm lớn như vậy không khác nào dung túng cho kẻ khác. Tẩy văn chay nhé", một Facebooker bức xúc. 

Tài khoản Minh Đạt thì viết một cách cảm thông hơn: "Thôi Minh béo đã xin lỗi và hối cải như vậy rồi, hãy để anh ấy vào chùa tu cho yên đi".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?