Thứ ba, 29/9/2020, 15:44 (GMT+7)

Midu nỗ lực kiếm tiền để sống hạnh phúc

Sở hữu khối tài sản 'khủng' nhưng Midu vẫn nỗ lực kiếm tiền để đến những nơi cô muốn và sống cuộc đời an yên, hạnh phúc.

Midu nhận nhiều chú ý khi chia sẻ những hình ảnh bình yên trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Nhiều người nói cô đang có một cuộc đời đáng sống. Không ít ý kiến thắc mắc tại sao người đẹp đã sở hữu khối tài sản "khủng" nhưng vẫn mải miết kiếm tiền.

Đáp lại những thắc mắc, mỹ nhân 31 tuổi nói: "Tôi hay tự nghĩ lý do mà mình phấn đấu kiếm tiền, đâu phải vì bản thân tiêu xài nhiều, cũng không phải để trở thành nữ tỷ phú ganh đua với thiên hạ. Chỉ đơn giản vì tôi muốn có thật nhiều tự do, đi đến những nơi tôi muốn đến, ở bên cạnh người tôi muốn ở cùng, và sống cuộc đời an yên hạnh phúc. Đây cũng là câu trả lời cho những anh chị em, bạn bè hay hỏi "kiếm nhiều tiền vậy để làm gì vậy Du?".

Diễn viên Midu.

Diễn viên Midu.

Ở tuổi 31, Midu sở hữu hai chiếc xe hơi, nhiều bất động sản vừa đầu tư lâu dài vừa cho thuê. Ngoài thu nhập từ nghệ thuật, nhiều năm qua người đẹp còn điều hành một thương hiệu thời trang. Cô thường kiêm vai trò người mẫu ảnh cho các bộ sưu tập mới. Công việc kinh doanh thuận lơi mang lại thu nhập ổn định cho Midu. Bên cạnh đó cô còn được biết tới là giảng viên của một trường đại học.

Dư dả về tài chính nên Midu thoải mái trong việc mua sắm các món hàng hiệu đắt đỏ. Cô cũng dành nhiều thời gian đưa gia đình đi du lịch nhiều nơi. Từ sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành đến nay cô chưa công khai thêm mối tình nào. Nữ diễn viên cho biết hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại và chưa tiết lộ về dự định kết hôn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả