Thứ sáu, 4/8/2017, 01:33 (GMT+7)

Mèo kiên nhẫn nằm nghe cậu chủ nhỏ trút bầu tâm sự

Dù cậu chủ nhỏ vừa nghĩ vừa kể chuyện, chú mèo vẫn yên lặng nằm nghe.

Trong video, cậu bé nhỏ tuổi nằm ôm gọn chú mèo cưng vào lòng đồng thời thầm thì to nhỏ câu chuyện. Chú mèo cũng tỏ ra ngoan ngoãn, cuộn tròn trong lòng cậu chủ và lim dim lắng nghe. Lời nói có phần ngây ngô và có vẻ khá khó nghe của cậu bé nhỏ tuổi đã khiến cộng đồng tò mò, thích thú. 

Mèo kiên nhẫn nằm nghe cậu chủ nhỏ trút bầu tâm sự
 
 
 

Đoạn video này đến nay đã thu hút gần 300.000 lượt xem cũng như hơn 600 ý kiến bình luận, chia sẻ. Cộng đồng đã sáng tạo ra khá nhiều câu chuyện dí dỏm qua màn tâm sự với thú cưng này. "Tao buồn lắm mày ạ, tao mới phát hiện ra ông anh trai toàn trộm sữa của tao. Ông ấy lớn rồi mà không biết nhường tao, bây giờ tao chẳng biết chia sẻ với ai ngoài mày cả", tài khoản Hùng Phạm hài hước "vẽ" ra câu chuyện. 

Tài khoản Kim Anh Trinh cũng không quên "chế" lời: "Anh nói cho chú biết nha, anh thương chú, anh cho chú ở để bắt chuột nhà anh chứ không phải để chú đi chơi lung tung, chú nghe không? Anh không nói nhiều, anh không thích nói to nhưng chú phải hiểu điều này đó". "Miu à, tao iu cô ấy nhiều lắm. Hơn nửa cuộc đời này trái tim tao đã dành cho cô ấy rồi. Tao không phải là một đứa con nít 1-2 tháng tuổi nữa. Tao đã 2 tuổi rồi. Miu à, mày biết không? Cô ấy không ngó ngàng gì đến tao cả, tao thật là buồn", Facebooker Hải Robe "dịch" câu chuyện.

Bên cạnh đó, có nhiều người thể hiện sự yêu thích đoạn video cũng như là bày tỏ sự lo lắng tới sức khỏe của đứa trẻ khi tiếp xúc quá gần với động vật.

"Cưng quá, có điều lông của mèo không tốt cho em bé chút nào khi tiếp xúc quá gần như thế đâu", tài khoản Doan Huong viết. "Ôi chú mèo có đáng yêu đến đâu, khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé nằm thì thầm, tôi cứ thót tim lại vì sợ bất chợt chú mèo nổi cơn thịnh nộ làm gì cậu bé, tôi khuyên mẹ bé phải cảnh giác với điều này", một Facebooker khác cho ý kiến.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?