Thứ sáu, 27/4/2018, 10:41 (GMT+7)

Mèo 'Chuột Túi' chạy nhảy trong nhà gây chú ý cộng đồng

Chú mèo sinh ra với hai chân trước bị teo nhỏ, được đặt tên là Chuột Túi.

Ngày 26/4, tài khoản Tuyết Lan chia sẻ trên một group đoạn video ghi lại hình ảnh một chú mèo bị khuyết tật hai chân trước, chỉ có thể nhảy lò cò bằng chân sau. Dù hoàn cảnh có vẻ éo le, "người bạn" này vẫn khá hiếu động, chạy nhảy khắp nhà. 

"Hai chân thôi, em vẫn đi được. Tên em là mèo 'Chuột Túi', gọi tắt là 'Túi' nhé", tài khoản Tuyết Lan chia sẻ thêm.

Mèo 'chuột túi' chạy nhảy trong nhà gây chú ý cộng đồng
 
 
 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 10.000 lượt thích từ cộng đồng. Đa phần mọi người đều bày tỏ tình thương cũng như sự nể phục, gọi chú mèo bằng những cái tên: chú mèo nghị lực, mèo khủng long. "Chú mèo nghị lực quá. Nhìn vừa thương mà cũng vừa thấy lạ lẫm. Cũng thật may vì có lẽ em đã gặp được người chủ yêu thương em hết lòng", Facebooker Ngân Nguyễn chia sẻ. Tài khoản Phú Hải nói: "Ui dễ thương quá, mà em giống khủng long đấy chứ có gì đâu hihi". 

"Chân bị thế chắc không còn cách nào để chữa trị được nhỉ, buồn quá. Bạn cho em đi lại ít thôi chứ nhìn em chạy trông yếu quá", Facebooker Xuân Trường phát biểu. "May em tìm được người chủ tốt thấy em bị khuyết tật mà vẫn chăm sóc, chứ nhiều người thấy vậy có khi còn vứt bỏ ý", một Facebooker khác nói. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?