Thứ năm, 14/6/2018, 10:31 (GMT+7)

Mẹ 'xì tin' cùng con gái bắt chước trào lưu

Bắt gặp cảnh con gái đang ra sức tạo dáng quay video hát nhép theo phong trào, bà mẹ nhanh chóng bắt nhịp rồi phụ họa theo.

Tài khoản Bùi Quanh Anh mới đăng tải trên một group dành cho giới trẻ video ghi cảnh bà mẹ xì tin vui vẻ phụ họa theo con gái khi bắt chước trào lưu trên mạng. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Khi bạn đang đua theo phong trào thì mẹ bạn vào và cái kết".

Trong video, nữ sinh đang quay video thể hiện tài năng hát nhép của mình trên nền nhạc Deamn - Save Me. Vừa được vài giây đầu thì mẹ đột nhiên xuất hiện ở phía sau, nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu và tạo dáng theo.

Mẹ xì tin nhắng nhít cùng con gái bắt chước trào lưu
 
 

Video sau khi đăng tải đã khiến nhiều người thích thú. Facebook Hằng Min khen ngợi: "Đáng yêu ghê. Bà mẹ vừa đẹp gái lại xì tin. Như mẹ mình đang ngồi bàn học mà quay video thế kia là nhận ngay cái dép chứ chẳng đùa". Thành viên Khánh Huyền viết: "Được cả mẹ lẫn con, hài quá. Mình xem mà vui lây. Đấy, các mẹ giờ là phải nhanh chóng bắt kịp xu hướng của con trẻ thế này". "Bà mẹ của năm đây rồi. Dễ thương quá xa. Coi đi coi lại vẫn không nhịn được cười. Tối phải cho mẹ mình xem mới được", thành viên Linh Tạ bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?