Thứ sáu, 21/10/2016, 15:24 (GMT+7)

Mẹ vào siêu thị để mặc 2 con nhỏ ngồi trong ôtô vẫn nổ máy

Hình ảnh hai bé trai ngồi trong ôtô đang nổ máy còn người mẹ chạy vào siêu thị mua đồ khiến nhiều người lo lắng. 

Câu chuyện về bà mẹ để 2 đứa con nhỏ ngồi trong ô tô vẫn đang nổ máy do Facebooker Duy Nguyen kể lại hiện thu hút sự chú ý của nhiều người. "Đỗ xe, để nổ máy, xong hồn nhiên bỏ lại hai thằng cu con trên xe vào siêu thị 20 phút mới ra. Thằng bé vần vô lăng sướng tay, thằng lớn nghịch các thể loại nút có trên táp-lô làm thanh niên nghiêm túc như mình phải đứng canh hộ. Đi ra mình nhắc nhở thì tỉnh bơ, không nói không rằng nựng thằng bé: 'Sao nghịch thế con. Ngồi yên nào', rồi mở cốp cất đồ xong lướt". 

me-vao-sieu-thi-de-mac-2-con-nho-ngoi-trong-oto-van-no-may

Sự việc sau khi đăng tải đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán, nhiều người còn tỏ ra lo lắng thay cho chính phụ huynh của 2 bé trai. Facebooker Le Lien Phuong cho biết: “Mình là phụ nữ lái xe hơn 2 năm nay rồi chưa bao giờ dám để con trong xe một mình quá 5 phút, nhiều lúc để khoảng 3 phút để vào ATM rút tiền mà lo ngay ngáy. Công nhận mẹ này liều thật. Hôm trước em đang đạp phanh để xe từ từ vào hầm, ông con nghịch đạp cần số một phát xe về số R luôn, hết hồn, từ đó cấm tiệt không cho ngồi ghế trước luôn”. 

Một tài khoản khác chia sẻ: "Nói gở mồm tí chứ nhỡ mà cu con kia gạt cần số thì không biết thế nào. Lúc đấy trách ai đây, hôm qua vừa có vụ ông nhõi con 13 tuổi lái County chưa hết hoang mang, giờ lại đến mẹ con nhà này".

Bài viết cũng được nhiều Facebooker chia sẻ với mục đích cảnh tỉnh các ông bố, bà mẹ khi lái xe. “Em xin phép được share để cảnh tỉnh các cụ, các mợ khi lái xe ạ, nhiều người lái xe bất chấp lắm. Cái này nó là vấn đề ý thức, ý thức bảo vệ chính con mình trước tiên chứ chưa nói đến đảm bảo an toàn cho những người khác đâu ạ”, nickname Penkoi cho biết.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?