Thứ năm, 19/5/2016, 11:49 (GMT+7)

Mẹ tự may trang phục, chụp ảnh kiểu 'thiên thần' cho con

Không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng chị Anna đến từ Ba Lan đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về tuổi thơ của hai con yêu theo một cách riêng.

Chị Anna Rozwadowska, sống ở thị trấn Grodzisk Wielkopolski của Ba Lan, thường tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để tạo nên cuốn album độc đáo cho hai đứa con của mình, con trai lớn Jacob, 6 tuổi, và con gái út Barbara, 3 tuổi. Mới đây bà mẹ 36 tuổi này đã gây ấn tượng với người xem với bộ ảnh chụp các con hóa thân thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh... bằng chính những trang phục do chị tự thiết kế, may vá.

me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-1

Bé Babara dưới góc chụp của mẹ, cô bé hóa thân thành nàng tiên cổ tích, và nhân vật Rey trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Chia sẻ với ABC, chị Anna cho hay chị thường lấy cảm hứng từ những nhân vật phim ảnh yêu thích như Harry Potter, cậu bé Peter Pan, các nhân vật trong series Cuộc chiến giữa các vì sao…"Chụp ảnh chỉ mất vài phút, nhưng chuẩn bị trang phục và tìm địa điểm thì lâu hơn nhiều. Có khi tôi mất cả tháng trời mới làm xong được một bộ đồ", bà mẹ hai con chia sẻ.

Chị cũng cho biết không hướng dẫn các con tạo dáng và trong quá trình sáng tác của 3 mẹ con, đôi khi có những việc bất ngờ xảy ra ngoài 'kịch bản'. Ví dụ như, đôi giày chuẩn bị cho con gái Barbara lại vừa khít với cậu con trai Jacob.

Chị Anna chia sẻ: "Hiện tại tôi đang là giáo viên dạy cấp 2. Không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhưng tôi luôn thích chụp ảnh các con từ khi chúng chào đời. Số ảnh đã lên tới hàng nghìn bức. Nhưng khoảng một năm trước, tôi bắt đầu tìm kiếm điều gì đó độc đáo hơn. Và khi xem những bức ảnh tuyệt đẹp trên khắp thế giới, tôi càng muốn tìm ra cách riêng ghi lại tuổi thơ của các con".

Cùng ngắm những bức ảnh nhận được hàng nghìn like của hai em bé nhà chị Anna Rozwadowska:

me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-2
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-3
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-4
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-5
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-6
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-7
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-8
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-9
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-10
me-tu-may-trang-phuc-chup-anh-kieu-thien-than-cho-con-11

Hạ Miên
Ảnh: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?