Thứ tư, 16/11/2016, 08:29 (GMT+7)

Mẹ trẻ dùng băng dính trói tay, bịt mồm con nhỏ

Chính người mẹ đăng ảnh con mình lên trang cá nhân kèm theo chia sẻ: 'Lỳ quá bị mẹ trói tay, trói chân'.

Những bức hình ghi lại cảnh một em bé bị mẹ trói tay và bịt miệng bằng băng dính hiện thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội.

Đại đa số đều tỏ ra bức xúc và lên án hành vi của người mẹ này đối với chính con mình. Thậm chí nhiều người còn cho rằng người này không xứng đáng làm một người mẹ: “Trên đời này sao lại có người mẹ độc ác đến vậy cơ chứ. Ông bà ta có câu ‘Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ’, vậy người phụ nữ này có xứng đáng là mẹ nữa không đây. Nhìn đứa bé khóc mà thương quá. Đã thế còn có can đảm chụp ảnh đăng lên mạng nữa thì cũng không biết người mẹ này bị làm sao”.

me-tre-dung-bang-dinh-troi-tay-bit-mom-con-nho

Hay như một tài khoản khác cũng không giấu nổi sự bức xúc: “Thôi chịu rồi, hết biết nói gì rồi. Con mình dứt ruột đẻ ra mà lại nhẫn tâm hành hạ như này sao. Liệu người mẹ này có vấn đề gì về nhận thức không vậy. Hôm nọ vừa đọc tin em bé mặt bị dị tật nhưng vẫn được mẹ yêu thương, là tất cả đối với mẹ, nay xem được cái ảnh này mà thấy xót xa. Người nâng niu, chăm sóc con cả ngày cả đêm vẫn thấy chưa đủ, người thì nỡ dùng băng dính dán miệng chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra”.

Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến khách quan hơn lại cho rằng: “Nếu đúng vì bé quấy quá nên người này dùng băng dính bịt miệng thì là hành động hết sức nhẫn tâm và độc ác. Đến hổ dữ còn không nỡ ăn thịt con. Nhưng hiện cũng chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, biết đâu lại có lý do gì uẩn khúc đằng sau những bức hình này thì sao nên mong mọi người đừng dùng những lời lẽ thô tục, quá đáng”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả