Thứ sáu, 18/10/2019, 17:01 (GMT+7)

Mẹ trách Dương Triệu Vũ phí tiền mua hoa

Được con trai tặng hoa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, nhưng mẹ Dương Triệu Vũ lại trách con lãng phí, nên mua vàng sẽ thiết thực hơn.

Dương Triệu Vũ kể 20/10 năm nay anh đi diễn xa nên quyết định tặng quà cho mẹ sớm. Đây là lần đầu tiên anh tự tay cắm hoa tặng mẹ. Nam ca sĩ chủ ý cắm theo phong cách một vườn hoa để bày tỏ tấm lòng của mình. "Tình mẹ cũng như một vườn hoa vậy. Nhiều loại hoa, nhiều màu sắc khác nhau. Không có sự sắp xếp hay ngăn nắp nhưng luôn ấm áp và gần gũi", anh tâm sự.

Mẹ trách Dương Triệu Vũ phí tiền khi tặng hoa
 
 

Khi được con trai tặng quà, mẹ Dương Triệu Vũ rất vui nhưng có chút tiếc tiền vì cho rằng mua hoa lãng phí. Bà hỏi sao anh không mua vàng hay cái gì đó thực tế hơn.

Đáp lại thắc mắc của mẹ, Dương Triệu Vũ nói mẹ hãy gác lại những lo toan và tận hưởng cuộc sống. "Có lẽ vì một đời cực khổ để nuôi các con nên mẹ đã quen phải luôn dành dụm cho những ngày mưa gió, cho những rủi ro không đoán trước được. Nhưng mẹ ơi, có người phụ nữ nào mà không yêu hoa chứ? Bây giờ con cái mẹ đã ổn hết rồi, nên mẹ đừng lo... Cứ tận hưởng những màu sắc thật đẹp và mùi hương từ những bó hoa mẹ nhé. Con hiểu được hy sinh mẹ đã dành cho con như thế nào. Cảm ơn mẹ một đời vì chồng con và cha mẹ, anh chị em", nam ca sĩ nhắn nhủ mẹ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?