Thứ bảy, 26/5/2018, 00:30 (GMT+7)

Mẹ hớt hải đuổi theo con nhỏ chạy trên quốc lộ

Người mẹ được nhiều phen 'thót tim' vì con trai nhỏ bỗng dưng vụt chạy sang đường.

Ngày 25/5, Facebook Luyen Do đăng tải lên mạng xã hội video ghi cảnh con trai nhiều lần tự ý băng sang đường. Trên hội nhóm dành cho các bà mẹ, chị chia sẻ: "Mẹ nào có con ở mặt đường nên trông con cẩn thận nhé. Đây là video con em tuần trước và tối hôm qua chạy sang đường. Giờ nghĩ lại vẫn còn run sợ".

Mẹ hớt hải đuổi theo con nhỏ chạy trên quốc lộ
 
 

Video sau khi đăng tải khiến nhiều phụ huynh thót tim. Thành viên Mai Đặng viết: "Phúc nhà bạn to đấy. Mình xem mà lo sợ thay. Mẹ phải cẩn thận chứ, nhà ở gần đường thì không được rời mắt khỏi con". Còn tài khoản BăngTan đồng cảm: "Run bần bật, đã trong hoàn cảnh này. Trẻ con hiếu động lắm, trong khi không phải lúc nào mẹ cũng 24/24 bế con trên tay được. Bởi vậy không phải ở nhà mặt tiền là sung sướng đâu. Trừ khi kinh doanh, buôn bán, nếu không cứ ở trong hẻm cho đỡ bụi bặm, lại khỏi lo xe cộ".

Facebook Dương My góp ý: "Mình nghĩ các mẹ phải rèn và dạy bé luật giao thông từ bé, con nhà mình 2 tuổi nhà cũng mặt đường nhưng không được phép của mẹ bé không bao giờ dám chạy ra. Khi đi ra ngoài đường bé tự đi bên phía đường dành cho người đi bộ. Kể cả từ ổ điện hay leo cầu thang bé không bao giờ dám tự ý làm, bởi lần đầu tiên bé làm những thứ đó mình đã rất khắt khe và phạt một cách nghiêm túc. Với tuổi đấy các con đủ nhận thức được rồi. Hãy dạy bé tự bảo vệ mình một cách sớm nhất".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?