Thứ bảy, 30/12/2017, 01:44 (GMT+7)

Mẹ giúp con trai tìm nàng dâu tương lai

"Ngoại hình đơn giản, hay nói hay cười, thích đi du lịch và phải hay ăn", tiêu chí tuyển vợ của bà mẹ U50.

Sau khi gửi lời chào tới "bà con", người phụ nữ có độ tuổi khoảng hơn 40 tuổi thú nhận rằng muốn tìm một nàng dâu tương lai. Tiêu chí người phụ nữ này đưa ra: "Thứ nhất là về ngoại hình không cần xinh lắm. Thứ hai là hay ăn, hay nói còn làm thì bình thường cũng được. Có sở thích là thỉnh thoảng đi ăn nhà hàng, có phương châm thích đi du lịch đây đó thay đổi không khí, đặc biệt là phải hay ăn". Bởi người phụ nữ này cho rằng bản thân đã già nếu "chúng nó hay ăn sẽ mua cho mình ăn". Ngoài ra, người này cũng nhấn mạnh con dâu nên hay nói hay cười, vì "cứ tầm ngầm, cả ngày lầm lì mặt ra thì chết".

Đoạn video do chính con trai, bạn Tuấn Anh (17 tuổi, Hải Dương) chia sẻ trên mạng xã hội. Theo lời kể của bạn, bởi thấy con trai mãi chưa có người yêu nên mẹ đã làm đoạn video hài hước này với hy vọng tìm được người con dâu như ý. 

Mẹ giúp con trai tìm nàng dâu tương lai
 
 
 

Đoạn video hiện nhận về hơn nửa triệu lượt xem và hàng nghìn ý kiến bình luận. Mọi người đều khen ngợi bà mẹ U50 vui tính và tâm lý, nhiều bạn nữ còn không ngần ngại nhận làm con dâu của bà mẹ chồng này. Tài khoản Ánh Ủ Ỉn hóm hỉnh: "Con chính là con dâu mẹ đang kiếm đây, sao mẹ kiếm đâu xa. Về ăn thì khỏi nói mẹ ạ, con được cái mập mạp còn việc cười nói thì khỏi bàn lun. Vui tính ngang Trấn Thành, Trường Giang. Mẹ cho con địa chỉ, con tới nhà mẹ ứng tuyển". "Má chồng ơi, con hội tụ đủ tất cả các mong muốn của mẹ. Gì chứ riêng khoản hay ăn là con có dư. Má chồng bảo anh ấy đừng để con đợi lâu, mau tới tìm con đi", Facebooker Thủy Nhung thích thú.

Người dùng Facebook Thy Lê phát biểu: "Dễ thương quá. Đấy mẹ chồng tốt thế thì tìm rồi chiếm ngay và luôn đi, không là mất suất thì uổng lắm".

Bên cạnh đó, nhiều người lại không cảm thấy vui vẻ và cho rằng tiêu chí người phụ nữ đưa ra cao. Tài khoản Nguyễn Thị Bình nói: "Nếu con trai có mẹ nói như vậy cũng chả hãnh diện gì? Nói mà giọng điệu khó hiểu, tiêu chí thì đòi hỏi theo ý muốn riêng". 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao