Thứ tư, 4/4/2018, 11:47 (GMT+7)

Mẹ địu con trước ngực vừa chạy xe máy vừa dùng điện thoại

Người phụ nữ một tay lái xe còn một tay bấm điện thoại liên tục, mắt dán vào màn hình khi địu con nhỏ chạy băng băng trên đường.

Facebook Trí Minh Hoàng vừa đăng lên mạng xã hội video ghi cảnh một người phụ nữ vừa địu trẻ nhỏ vừa bấm điện thoại khi lái xe. Kèm theo đó là dòng status: "Không biết 'gấu' nhà bác nào, em nghĩ nên thu xe máy hoặc không nên giao phó việc chở con kiểu này". Sự việc xảy ra trên phố Liễu Giai (Hà Nội). 

Mẹ địu con trước ngực vẫn thản nhiên bấm điện thoại khi chạy xe máy
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều ý kiến bức xúc của cộng đồng. Facebook Nguyen Ngoc Hai viết: "Yêu smatphone hơn con mình chăng? Đi đường ghét nhất những thành phần vừa lái xe vừa dán mắt vào điện thoại thế này. Lớ ngớ loạng choạng tay lái rồi ngã ra đường, các xe khác xử lý không kịp lại oan gia". Tài khoản Trần Quốc Bảo chia sẻ: "Kiểu coi thường mạng sống của cả mình, cả người khác. Lúc xảy ra chuyện mới gào khóc thì đã muộn. Phụ nữ vốn tay lái đã yếu lại còn chủ quan, không phải ghét mà rất ghét những người ý thức giao thông kém như thế này".

"Nếu muốn nhắn tin hay xem gì thì hãy tấp vào lề, giải quyết xong rồi đi. Lái xe chạy sang cả làn ôtô, chở cả con nhỏ mà còn vừa đi vừa bấm điện thoại thế kia thì quá nguy hiểm, xem mà thót tim", thành viên Hùng Trần ý kiến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?