Mẹ dẫn con đi trộm gấu bông ngay trên phố Hà Nội

Người phụ nữ trộm con gấu bông đang được trưng bày trước cửa hàng rồi leo lên chiếc xe có hai người đang chờ sẵn và rời đi.

Thứ hai, 15/1/2018, 09:52 (GMT+7)

Video được tài khoản Phan Diệu Linh mới chia sẻ trên mạng xã hội và chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h45 ngày 13/1 tại một cửa hàng mỹ phẩm nằm trên đường phố Huế, Hà Nội. 

Camera ghi lại hình ảnh ba người, được cho là ba mẹ con đứng trên vỉa hè cùng chiếc xe máy. Sau khi quan sát thấy không ai, người phụ nữ đã nhanh chóng lại gần và lấy đi con gấu bông được trang trí trước cửa hàng trong khi một cô gái khoảng 15 tuổi và một đứa trẻ nhỏ đang đứng đợi. Ngay sau khi thực hiện hành vi, người phụ nữ nhảy lên xe còn người con gái lớn nổ máy rời đi.

Mẹ dẫn con đi trộm gấu bông ngay giữa phố đông Hà Nội
 
 
 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Trước hành vi ăn cắp vặt, nhiều người không khỏi bức xúc. Tài khoản Gấu Ca nói: "Tại sao lại gieo rắc vào đầu các cháu những thứ này. Tệ quá". "Đã đi ăn trộm lại còn phóng nhanh vượt ẩu như vậy, đến lúc xảy ra tai nạn lại than. Làm hư trẻ con, thương đứa nhỏ, bé quá vẫn chưa biết gì", Facebooker Lưu Thị viết.

Facebooker Bố Trẻ Con bình luận: "Vừa giận lại vừa thương, có ai mà đi trộm con gấu bông không? Có thể mẹ chẳng đủ tiền mua cho con trong khi rất thương con nhưng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đi ăn trộm mà lôi cả con vào thì không chấp nhận được". "Chắc mang về cho con chơi, mình thấy thật đáng thương và tội nghiệp hơn là giận và ghét", một người dùng Facebook chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?