Mẹ đánh con gái ngã sấp mặt ở siêu thị vì nghịch ngợm

Thấy con quậy phá, bóp nát đồ trong siêu thị, nói không nghe nên người phụ nữ đã mắng mỏ, dùng túi xách đánh mạnh vào đầu.

Thứ hai, 20/2/2017, 13:42 (GMT+7)

Ngày 18/2, đoạn video ghi cảnh một người mẹ dùng túi xách đánh vào đầu con khiến bé gái ngã sấp mặt xuống nền nhà được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. 

Mẹ đánh con gái ngã sấp mặt ở siệu thị vì nghịch ngợmMẹ đánh con gái ngã sấp mặt ơ
 
 

Sự việc xảy ra tại siêu thị Lotte, Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội. Theo video, người phụ nữ liên tục quát mắng con vì tội làm mất một gói kẹo: “Mày mà không tìm được thì đừng có trách. Tao bỏ mày luôn…”. Khi đánh con ngã sấp mặt xuống nền nhà, người mẹ cũng không hề để ý đến con mà chỉ chú tâm đi tìm gói kẹo bị mất. Khi thấy mẹ đứa trẻ bỏ lên tầng 2, một nhân viên siêu thị đã mua cho bé gói kẹo, hỏi han và dẫn cô bé đi tìm mẹ. Khi được hỏi có hay bị mẹ đánh không thì cô bé trả lời là có. 

Mẹ đánh con gái ngã sấp mặt ở siêu thị vì nghịch ngợm
 
 

Phần lớn đều tỏ ra phẫn nộ, bức xúc trước hành vi dã man của người mẹ trong video. “Sinh được con đã là phúc đức đời trước để lại rồi, vậy mà chỉ vì một gói kẹo mà đánh con đau đến như vậy. Con làm mất cái gì thì dạy con cẩn thận hơn, mất gói kẹo mấy chục ngàn mà dạy con được bài học về cái gì đúng cái gì sai, cái gì được làm cái gì không làm quá rẻ. Hành động như vậy ảnh hưởng đến cả tương lai của bé sau này. Hà Nội lạnh 18-20 độ C mà cho con mặc mỗi bộ đồ mỏng tang thì cũng cần xem lại cách làm cha làm mẹ”, một tài khoản chia sẻ. 

Hay như Facebooker Linh Lan cũng cho biết: “Xem mà thấy thương bé quá trời, trên đời sao lại có người mẹ nhẫn tâm đến vậy cơ chứ. Con có hư thì phải tìm cách dạy dỗ chứ, nó còn bé đâu có biết gì đâu mà hành động không đáng mặt một người mẹ đến vậy”.

Người dân quanh nơi sinh sống của người phụ nữ xuất hiện trong video còn cho biết người này thường xuyên đánh con gái mình và có tính khí khá thất thường. Khu phố từng kiến nghị lên công an phường vì gia đình này rất mất trật tự, tuy công an khu vực đã xuống làm việc nhưng tình hình vẫn không được cải thiện hơn là bao.  

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?