Thứ bảy, 15/2/2020, 17:03 (GMT+7)

Mẹ con Lan Phương đi bơi giữa mùa dịch

Diễn viên Lan Phương và con gái vẫn thoải mái đi bơi và chơi biển vì tin vào sự phòng tránh virus corona đúng cách của mình.

Gia đình Lan Phương đang có chuyến du lịch ở Phú Quốc. Trước khi đến "đảo ngọc", cô và con gái vẫn đi bơi tại một khách sạn ở Hà Nội. Nữ diễn viên cho rằng nhiều người đang bị sợ hãi quá mức cần thiết vì không hiểu rõ cách thức lây lan của virus và bị lan truyền sự sợ hãi từ những người xung quanh. 

Lan Phương lý giải: "Sự thật là ở Việt Nam mới có 16 người nhiễm, gần một nửa đã khỏi bệnh, các bệnh nhân dương tính có biểu hiện bệnh không nghiêm trọng. Mức độ lây lan chưa nhanh và nguy hiểm như ở các nước khác nên mọi người đừng hoang mang quá nha. Ra ngoài đường Hà Nội bây giờ vắng tanh, khoảng cách giữa người với nhau đến vài mét. Có đứng gần nhau mà mọi người đều không ho, không hắt hơi, phần lớn đều đeo khẩu trang thì con virus rơi vào mình cách nào".

Lan Phương dạy con gái tập bơi.

Lan Phương dạy con gái tập bơi.

Diễn viên Cả một đời ân oán khuyên mọi người cách phòng tránh dịch cần thiết: "Cách lây lan dễ xảy ra nhất là do tay mình sờ vào dịch của người bệnh (nếu có) trên các đồ vật xung quanh và cho vào mặt mình thôi. Nên nếu giữ thói quen rửa tay rồi mới đưa lên mặt, che miệng bằng khuỷu tay, khăn giấy khi ho, hắt hơi, khi thật cần thiết hãy dùng khẩu trang đúng cách thì chúng ta sẽ tránh được lây lan không chỉ con virus cúm này và nhiều dịch bệnh khác". 

Lan Phương diện áo tắm tự tin khoe body săn chắc.

Lan Phương diện áo tắm tự tin khoe body săn chắc.

Cô tin rằng với sự phòng tránh đúng cách, ai cũng có thể tự bảo vệ mình khỏi loại dịch bệnh nguy hiểm này. "Mỗi người có sự lo lắng cẩn thận khác nhau, còn nhà Phương vẫn đi chơi những nơi chưa có dịch, đường phố ít người nên đi đâu chơi càng thoải mái. Ăn uống đầy đủ đa dạng, tinh thần vui vẻ thoải mái, hoạt động thể chất khoẻ khoắn thì chắc chắn sẽ tránh được con virus này". 

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?