Thứ năm, 31/10/2019, 21:33 (GMT+7)

Mẹ chồng khóc khi Võ Hạ Trâm về nước

Võ Hạ Trâm kết thúc chuyến thăm Ấn Độ 7 ngày, mẹ chồng buồn và khóc vì nhớ cô.

Sau một tuần lễ về ra mắt gia đình chồng, đồng thời tham dự lễ hội Diwali của người Ấn, Võ Hạ Trâm đã có mặt ở Việt Nam và tiếp tục với cuộc sống bận rộn. Nữ ca sĩ buồn vì phải tạm xa những ngày tháng vui vẻ, nhưng cho biết mẹ chồng cô còn buồn nhiều hơn. "Ngày về mẹ khóc quá trời. Mẹ nói mẹ nhớ con dâu, đứa hay chạy lăng xăng trong nhà. Giờ nhà vắng tanh nên mẹ buồn", cô chia sẻ.

Võ Hạ Trâm được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột.

Võ Hạ Trâm được mẹ chồng yêu thương như con gái ruột.

Nữ ca sĩ đành tự an ủi: "Thôi thì hành trình nào cũng phải khép lại. Hẹn gặp lại nhau trong hành trình kế tiếp khi nào có thể". Lần đầu trải nghiệm chuyện làm dâu nhưng cô cảm giác như ở nhà mẹ ruột vì được yêu thương, chiều chuộng và rất thoải mái. Nữ ca sĩ thấy mình may mắn vì "có hai bà mẹ tuyệt vời nhất quả đất". Cô mừng vì lấy được người chồng tuyệt vời. Anh không chỉ giống cô về sở thích, thói quen sinh hoạt, quan điểm sống mà còn "lầy lội" giống mình.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên ông xã Vikas.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên ông xã Vikas.

Võ Hạ Trâm đến thành phố Chittaurgarh (Ấn Độ) hôm 24/10. Đây là lần đầu tiên cô ra mắt đại gia đình chồng đồng thời tham dự Diwali - lễ hội lớn nhất của người Ấn. Trâm được đón tiếp bằng những nghi thức truyền thống của người bản địa. Cô bôi bindi (chấm đỏ trên trán) và đeo chuỗi hoa màu vàng. Bên cạnh những giây phút sum vầy, cô được ông xã và mọi người trong gia đình đưa đi thăm thú một số địa danh nổi tiếng trên đất Phật và thưởng thức một số món ăn nổi tiếng ở đây.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?