Thứ năm, 16/8/2018, 08:50 (GMT+7)

Mẹ 8X hát nhạc chế tóm tắt phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Chỉ bằng những câu từ ngắn gọn, Thanh Tuyền đã thâu tóm toàn bộ nội dung của bộ phim Việt đang gây sốt.

Tài khoản Thanh Tuyền Đặng mới đăng tải video ca khúc nhạc chế tóm tắt nội dung phim Gạo nếp gạo tẻ. Đây là phim truyền hình Việt đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bộ phim là bức tranh cuộc sống đủ màu sắc với những mâu thuẫn cùng bi kịch của nhiều mối quan hệ như: mẹ chồng và nàng dâu, con yêu - con ghẻ, chuyện làm dâu, tình nghĩa vợ chồng...

Mẹ 8X hát nhạc chế tóm tắt phim 'Gạo nếp gạo tẻ'
 
 

Bài nhạc chế được viết dựa theo ca khúc Đi tìm tình yêu. Ngay sau khi đăng tải, video đã hút 8.000 lượt xem cùng hàng trăm bình luận ngợi khen. Facebook Cẩm Tú viết: "Em chưa bỏ một tập nào luôn, mong rằng kết phim Kiệt và Hân đường ai nấy đi, Hương sẽ tìm được hạnh phúc mới. Nhạc chế hay lắm chị ạ". Thành viên An Nguyen chia sẻ: "Đợi mãi cũng ra bài mới. Lại là chủ đề phim đang hit nữa mới chịu cơ. Hay lắm chị. Em là fan cuồng của phim này. Đúng là cứ xem hết tập này lại ngóng tập khác". Tài khoản Cường Băng nhận xét: "Quá hay chị ơi. Ai chưa xem mà nghe bài nhạc của chị cũng hiểu phần nào về bộ phim".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?