Thứ năm, 12/10/2017, 10:08 (GMT+7)

MC Thùy Minh và Hương Tràm 'nhắc khéo' Chi Pu về ý định làm ca sĩ

Trong khi Hương Tràm được cho là bóng gió nói đến nữ diễn viên 5S online thì MC Thùy Minh lại chỉ đích danh Chi Pu không nên đi hát.

Hôm qua trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ chia sẻ: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kỳ thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ". Chưa hết, Hương Tràm còn cho rằng cảm thấy xúc phạm khi nghề bị đem ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp có hát được hay không. "Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất. Thứ hai là trở thành trò cười đấy". Hương Tràm còn nhắn nhủ phải biết hài lòng với những gì mình đang có.

Ở trong phần bình luận, Hương Tràm còn khẳng định đang nói một bộ phận số đông chứ không ám chỉ đích danh ai. "Tràm đang nói đến số đông, chứ không nói cá nhân ai cả, để tương lai không một ai không bỏ công nghiên cứu hoặc học tập, xin đừng cho ra sản phẩm như thế nữa. Mình đang là một người định hướng thời trang, định hướng cái đẹp cho giới trẻ, thì không thể định hướng fan của mình nghe nhạc như vậy được", Hương Tràm viết.

mc-thuy-minh-huong-tram-nhac-nho-khi-chi-pu-co-gang-lam-ca-si

Mặc dù status đã xóa ít phút sau đó nhưng nhiều khán giả cho rằng Hương Tràm đang "bóng gió" tới Chi Pu.

Mặc dù vậy, chỉ ít phút sau, chủ nhân bản hit "Em gái mưa" đã xóa dòng status nhưng nhiều khán giả vẫn nghi ngờ Hương Tràm đang nhắn nhủ tới Chi Pu bởi chỉ cách đây một ngày, nữ diễn viên 9X có cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Từ Hôm Nay" (Feel Like Ooh).

Trong khi đó, MC Thùy Minh cũng lên tiếng, cô chỉ đích danh Chi Pu với ý kiển: "Nếu có danh sách cập nhật cho 'Những nghệ sĩ không nên đi hát' lại đành phải đặt tên Chi vào đây". 

Trước những quan điểm gây tranh cãi, Chi Pu đã đáp trả lại Hương Tràm khi xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến với khán giả. "Từ sáng đến giờ Chi đi làm nên không biết thông tin như vậy. Thật sự cũng không liên quan đến Chi lắm vì có chỉ đích danh mình đâu. Chi nghĩ mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Hương Tràm nói về ai hay điều gì Chi cũng không quan tâm lắm", nữ diễn viên 5S online chia sẻ.

mc-thuy-minh-huong-tram-nhac-nho-khi-chi-pu-co-gang-lam-ca-si-1

Thùy Minh cho rằng Chi Pu không nên đi hát.

Tài khoản Trần Vũ Yến Vy bình luận: "Dù thế nào thì tôi vẫn ủng hộ Hương Tràm. Thiết nghĩ Chi Pu chỉ nên dừng lại ở mức hot girl, đừng nên ham hố lấn sân làm gì. Diễn không hay mà hát lại càng dở. Nhìn bà ấy tôi vẫn tưởng là 'hotgirl Chi Pu' chứ không phải "diễn viên Chi Pu" hay càng không phải là 'ca sĩ Chi Pu' ý".

"Dù người ta có ghét Hương Tràm bao nhiêu nhưng Tràm nói quá đúng. Tràm ra bao nhiêu bài hát hay, giọng hát thuộc dòng hàng khủng nên bà có quyền nói là chuyện bình thường. Chi Pu fan đông nên mù quáng bất chấp ủng hộ chứ Chi mà bị nhìu người ghét hay fan ít là có khi mới ra thông tin muốn làm ca sĩ thôi là bị họ chửi sấp mặt rồi chứ chưa nói đến việc ra bài hát. Chi chỉ cần kinh doanh thời trang là được rồi, làm nhiều nghề mà không ra hồn thì làm gì cho mất công tốn sức", Facebooker Thùy Trang Trịnh viết.

"Mình không thích Hương Tràm, cũng không thích Thùy Minh nhưng hai người này nhận xét chuẩn nè. Khán giả nhìn vào thành quả để đánh giá nhưng vì Chi Pu có thể hiện cả một quá trình khổ luyện tập tành nữa nên nói chung tôi cũng bị mủi lòng, không nỡ chê bai quá thậm tệ. Nghe nói bài vừa rồi kiểu mở màn thôi chưa phải bài chính nên thôi tui sẽ cố đợi thêm một thời gian nữa coi sao, dù gì cũng quý Chi", Facebooker Linh Lan chia sẻ.

"Mình không phải fan hay antifan của ai cả. Nhưng cá nhân mình thấy là Chi Pu hát hay hay dở người nghe sẽ tự biết cảm nhận. Tràm hát hay không đồng nghĩa với việc có thể chỉ trích ước mơ của người khác. Bản thân Chi cũng đã luôn cố gắng, thay đổi từng ngày để đa dạng hoá hình ảnh. Có ai sống được bằng 'nghề' hot girl cả đời đâu chứ", một Facebooker khác bày tỏ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao