Thứ năm, 31/7/2014, 08:02 (GMT+7)

MC Quốc Khánh gửi thư hài cho phóng viên ném điện thoại

'Em hỏi anh thật, rời khỏi trường quay anh đã bóp cổ đứa nào tổ chức sản xuất phần khách mời chưa anh?'.

Mới đây, trên các mạng, các diễn đàn người xem xôn xao một clip với nội dung phóng viên ném điện thoại trong khi lúc đang ghi hình.

Video ghi lại cuộc trò chuyện trực tiếp của bản tin Chào buổi sang ngày 25/7 vừa qua, phóng viên Sỹ Khỏe của VTV bất ngờ gặp sự cố khi đang trò chuyện trực tiếp, chiếc điện thoại của anh bất ngờ đổ chuông.

Nhưng do rơi vào thế bị động và luống cuống trong vài giây, anh chỉ biết thò tay vào túi lấy điện thoại và ném ra ngoài, gây nên tiếng động mạnh. Rất nhiều người xem vừa cảm thấy ngạc nhiên, vừa cảm thấy buồn cười vì hành động của anh. Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là "tai nạn nghề nghiệp", hay phóng viên đã có "cách xử lý rất dễ thương"...

Phóng viên ném điện thoại khi thu hình
 
 

Ngay vài ngày sau, chàng MC của bản tin thể thao - Quốc Khánh đã có những dòng tâm sự hài hước, dí dỏm để sẻ chia với đồng nghiệp của mình về sự cố này.

"Thư gửi anh Khoẻ, người ném điện thoại trong trường quay!

Chào buổi sáng! Anh Khỏe, em hy vọng anh vẫn là người em biết, làm phóng sự giản dị hấp dẫn, mê bóng đá, thích MU và đặc biệt là không dùng Facebook.

Em kể anh nghe nhé, hơn ngày qua nhiều ngươi lấy anh ra làm trò cười lắm vì cái động tác quyết đoán là ném một con S3 thẳng xuống sàn trường quay và em nói thật là mọi thứ nó nằm ở chính cái tiếng cộp rất vô duyên đó.

Em biết lắm chứ, lần cuối cùng anh lên hình trường quay (chắc cũng phải 5 năm trước nhỉ) thì sàn S6 vẫn là thảm và cái micro vẫn là cái mà người ta hay dùng ở hàng karaoke nên lấy đâu ra cái tiếng cộp. Anh học bọn dẫn chúng em cái thói quen ném điện thoại khi quên tắt chuông phải không?

Úi anh ơi, giờ sàn trường quay mình bằng gỗ rồi và cái mic thì nhạy lắm, vả lại ném điện thoại trong trường quay là cả một nghệ thuật phải có luyện tập đấy anh. Lần gần đây nhất em quên tắt, em ném con Iphone của em cho Huy quay phim, cái thằng đấy cứ cái gì giá trị hơn 10 triệu là nó bắt không bao giờ trượt.

Ảnh chụp màn hình.
quockhanh1-4916-1406736636.jpg

Theo em lần sau anh cứ bình thản lấy ra nghe bảo người ta gọi lại sau rồi quay lại cười tươi: 'Lâu lắm mới được lên tivi, bà con dưới quê gọi điện hỏi có phải trực tiếp không, mong là họ đã có câu trả lời. À chị Diệp chị hỏi tôi câu gì rồi nhỉ?'.

Em hỏi anh thật, rời khỏi trường quay anh đã bóp cổ đứa nào tổ chức sản xuất phần khách mời chưa anh, nguyên tắc của nó là phải nhắc khách mời tắt điện thoại di động đấy nhé!

20 năm trước khi anh làm nghề này, khán giả muốn góp ý thì cũng phải viết thư ra bưu điện gửi rồi lại phải chờ hộp thư truyền hình phát sóng tối thứ 5 hàng tuần (mà hồi đấy cũng chỉ có thư khen hoặc mấy thắc mắc kiểu bị viêm họng uống thuốc gì mới được chọn thôi anh).

Giờ thì chỉ 30 giây là một ông nhóc bằng tuổi con anh đã trích nguyên cả clip lên facebook mà cười khà khà rồi. Thế nên em mới bảo anh (hoặc là cái đứa mắc lỗi thực sự) hãy enjoy (thưởng thức) đi, đây là một phần của công việc, không thể hy vọng cả mấy chục triệu dân ai cũng vỗ vai an ủi 'tai nạn nghề nghiệp ấy mà' được, tự cắn cấu mình để lần sau nhớ nhắc khách mời tắt điện thoại.

Thôi em chúc anh ăn ngon ngủ ngon, em phải đi tập ném điện thoại đây, anh còn may đấy, bạn bè em nham hiểm lắm giờ toàn nhè lúc mình lên hình để gọi điện kiểm tra xem tắt máy chưa thôi".

Văn Hiến
Video: YouTube

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?