Thứ hai, 18/9/2017, 16:32 (GMT+7)

MC Nguyên Khang xúc động trước hành động đẹp của Mỹ Tâm

Phát hiện cụ bà không theo dõi được màn biểu diễn, ca sĩ Mỹ Tâm đã nhờ BTC mang ra một chiếc ghế để cụ ngồi.

Hôm qua trên fanpage, MC Nguyên Khang đã chia sẻ câu chuyện về cách đối nhân xử thế của "đàn chị" Mỹ Tâm với cụ bà 74 tuổi trong buổi biểu diễn ở quận Bình Tân, TP HCM khiến anh xúc động. Nam MC điển trai viết: "Trong ảnh là cụ bà 74 tuổi sống ở Bình Tân. Biết hôm nay có Mỹ Tâm biểu diễn, cụ bà đã đến từ rất sớm và trật tự ngồi xem. Vì phần biểu diễn của chị Tâm quá sung nên sau ca khúc đầu tiên các khán giả đã đứng dậy và che khuất tầm nhìn của cụ, dù cố gắng lắm nhưng không thể quan sát được, cụ bà cố đứng dậy với sự dìu dắt của cô con gái.

Đứng đằng xa quan sát, Khang cảm thấy rất thương cụ vì cụ cứ rướn người lên và vẫy vẫy tay chào Tâm nhưng ở xa quá. Thế là bạn Khang lên nói nhỏ với Tâm về việc này, Mỹ Tâm đã nhanh chóng nới hàng rào, mời cụ vào sát sân khấu và nhờ BTC mang ra cho cụ một chiếc ghế riêng, nói với cụ: 'Cụ là khách VIP hôm nay của con nhé'. Khang hỏi: 'Cụ có phải là fan Mỹ Tâm không'. Cụ gật gật đầu và nhoẻn miệng cười để lộ hàm răng móm mém rất đáng yêu".

mc-nguyen-khang-xuc-dong-truoc-hanh-dong-dep-cua-my-tam

Bức ảnh cụ bà 74 tuổi được ca sĩ Mỹ Tâm mời ngồi để theo dõi phần trình diễn của cô được MC Nguyên Khang chia sẻ.

Qua hành động đẹp của "đàn chị", nam MC Xone FM bày tỏ sự xúc động: "Tối cuối tuần của mình trở nên ấm áp hơn vì hành động ý nghĩa này của Tâm. Tâm đối xử với người lớn tuổi kính trọng, lễ phép và đong đầy sự yêu thương. Tâm đẹp từ giọng hát, tâm hồn và cách đối nhân xử thế. Có lẽ vì thế, sau bao nhiêu năm, Tâm vẫn hot và vẫn có những fan rất yêu quý Tâm như cụ bà 74 tuổi này".

MC Nguyên Khang cũng bật mí, sau đó, ca sĩ Mỹ Tâm còn thể hiện ca khúc "Đâu chỉ riêng em", ca khúc cô mới ra mắt gần đây bằng phiên bản cải lương để dành tặng cụ bà.

MC Nguyên Khang xúc động trước hành động đẹp của Mỹ Tâm
 
 

Video ghi lại khoảnh khắc cụ bà hưởng ứng phần biểu diễn của ca sĩ Mỹ Tâm.

Câu chuyện sau khi được MC Nguyên Khang chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tài khoản Tùng Đình Lê bình luận: "Cảm ơn anh, nếu không có anh thì chị Tâm cũng không biết việc này. Anh cũng là một người có tấm lòng nhân hậu". "Chế Tâm ai mà không yêu cho được, đẹp từ Tâm mà. Hát hay, sống giản dị", tài khoản Hoài Mong viết.

Tài khoản Minh Hậu bình luận: "Thật tuyệt, giờ nghệ sĩ đủ tài năng đủ nết na như vậy thật hiếm". "Nói đi thì cũng nói lại là một số bạn trẻ đêm đó thật là không biết ý thức, cụ già ngôi đó mà cũng không biết thế nào là nhường nhịn", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả