Thứ ba, 4/12/2018, 08:24 (GMT+7)

MC Hoàng Linh đáp trả anti fan sau khi bị mỉa mai vì tính bốc đồng

Nữ MC không hối hận về những gì mình đã làm và khẳng định dù bao nhiêu đời chồng thì cô vẫn sống theo cách của mình.

Trên trang cá nhân MC Hoàng Linh vừa đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc bên gia đình. Cô cùng chồng sắp cưới và hai con về thăm quê ngoại ở Hải Dương. Mạnh Hùng cũng chu đáo chăm sóc hai con riêng của vợ trong chuyến đi xa này.

Rất nhiều khán giả mừng khi thấy cặp đôi đã "cơm lành canh ngọt" sau thời gian giận hờn, từng tuyên bố "đường ai nấy đi". Tuy nhiên một số khán giả cũng để lại những bình luận thất vọng, mỉa mai nữ MC. "Không bán xe nữa rồi à. Nói thật, trước rất thích chị này sau khi theo dõi cái tính bốc đồng gần đây của chị, chán chị ặt cả ra. Chỉ là giận dỗi vu vơ mà dập đầu lậy mẹ như chuyện tày đình lắm xong rồi lại như chưa hề có gì xảy ra". Đáp lại, Hoàng Linh bình thản viết: "Tập 2 hay tập 20 thì tớ vẫn cứ là tớ thôi bạn ạ, đời tớ tớ sống. Làm sai thì phải xin lỗi chứ em, có gì mà phải xấu hổ nhỉ. Xe thì không được giá nên chị để đi cho đỡ phí. Còn em chán chị ặt ra thì lê la vào "nhà" chị làm gì hả em?".

MC Hoàng Linh cùng chồng sắp cưới và hai con về thăm quê ngoại.

MC Hoàng Linh cùng chồng sắp cưới và hai con về thăm quê ngoại.

Trước đó Nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải loạt status thể hiện tâm trạng bất ổn. Cô đề cập tới chuyện đổ vỡ trong tình yêu khi đăng kèm bức ảnh chụp cùng người chồng sắp cưới Mạnh Hùng. "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có hai thứ: Sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực. Hóa ra tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm! Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã. Thực sự quá tồi tệ! Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục. Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết. Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá. Cảm ơn đời và cảm ơn người", MC Hoàng Linh chia sẻ.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội.

Nữ MC cho rằng: "Mệt là dừng, mỏi là nghỉ, đời được mấy mà phải cưỡng cầu", và khuyên một người bạn trên Facebook rằng: "Yêu thôi, đừng cưới". Hoàng Linh thậm chí còn rao bán chiếc xe hơi mà cô cùng hôn phu mới tậu cách đây 3 tháng.

Mạnh Hùng sau đó đăng status với lời yêu mùi mẫn dành cho Hoàng Linh. Anh viết: "Xin lỗi vợ yêu vì tính cứng đầu của chồng nhé! Chồng biết vì lo cho sức khoẻ của chồng không được tốt nên vợ đã không muốn cho chồng đi chuyến công tác này, nhưng vợ anh hãy yên tâm em nhé, đồ ăn ở đây cũng rất ngon vợ ạ. Chồng sẽ biết tự chăm sóc mình khi xa vợ. Chồng mong sớm xong việc để trở về tổ ấm của chúng ta thôi, anh yêu và nhớ vợ anh vô cùng".

Mạnh Hùng có mỗi quan hệ thân thiết với hai con riêng của vợ.

Mạnh Hùng có mối quan hệ thân thiết với hai con riêng của vợ.

MC Hoàng Linh từng trải qua một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa. Cô và chồng cũ có với nhau một cặp song sinh. Giữa năm 2016, Hoàng Linh công khai mối quan hệ tình cảm với Mạnh Hùng. Cả hai cùng là đồng nghiệp nhiều năm nay. Sau gần 2 năm hẹn hò, gần đây cặp đôi đã về sống chung một nhà, quyết định tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Cặp đôi đã đi chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc và Đà Lạt từ đầu năm 2018. Mạnh Hùng và hai con riêng của vợ có mối quan hệ khá gần gũi, thân thiết.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao