MC Hoàng Linh bác bỏ tin đồn lộ clip nhạy cảm

Nữ MC khuyên mọi người nên dành thời gian kiếm tiền hoặc chăm sóc cho gia đình thay vì ngồi chờ clip nóng của cô.

Thứ tư, 31/7/2019, 14:37 (GMT+7)

MC Hoàng Linh mới lên tiếng về chuyện cô bị đồn lộ clip nhạy cảm trên nhiều hội nhóm mạng xã hội. Bà mẹ hai con thấy nực cười và tội nghiệp cho những ai nghĩ chuyện này có thật và khuyên họ nên dành thời gian để làm những việc có ích hơn.

Cô viết: "Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá, share mỏi hết cả tay. Đêm qua hóng suốt không được ngủ xíu nào đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ. Đến ạ các bạn, đầu để làm gì, chỉ để cho có hả? Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Thế có phải cuộc sống tuyệt vời, cuộc đời ý nghĩa hơn biết bao nhiêu không". Mặt khác cô cũng đăng khoảnh khắc chồng đang vui đùa cùng hai con riêng và gọi vui là "clip nóng chính chủ, có bản quyền".

MC Hoàng Linh hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và hai con riêng.

MC Hoàng Linh hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và hai con riêng.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ khuyên cô mặc kệ thị phi, không cần đau đầu vì những chuyện không có. Nguyễn Hoàng Linh được khán giả biết đến nhiều với vai trò MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Cô hiện có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng cùng hai con trai riêng sau đổ vỡ hôn nhân với MC Trung Nghĩa.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?