Thứ bảy, 19/1/2019, 12:51 (GMT+7)

MC Đại Nghĩa 'ngượng chín mặt' khi chủ quán khen đẹp trai

Nam MC cho biết khi bị mọi người 'soi' nhan sắc anh 'ngồi tím tái chết dính vô cái ghế' không dám hó hé gì.

Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa kể về chuyện bị soi về nhan sắc khi đi ăn nhà hàng khiến anh "ngượng chín mặt". Nam MC cho biết, vừa quay chương trình xong, anh ghé vào một nhà hàng chay để ăn lấy sức. Anh chọn vị trí ngồi quay mặt vào tường nhưng được lúc thì chủ quán nhận ra và gọi cả nhà lên. 

"Một chị bếp lên nhìn xong phán một cách dõng dạc với đầy sự ngạc nhiên xen lẫn bức xúc: 'Sao ở ngoài đẹp trai quá vậy? Lên tivi xấu lắm, đâu có đẹp được vậy đâu? Ở ngoài đẹp quá nè, lên tivi xấu lắm luôn đó'. Chị ấy cứ hồn nhiên thể hiện sự trăn trở về cái điều 'phi lý' đó cho cả quán nghe, mặc cho thằng nhỏ ngồi tím tái chết dính vô cái ghế không dám hó hé gì", Đại Nghĩa kể.

MC Đại Nghĩa đi ăn cơm bị chủ quán soi nhan sắc.

MC Đại Nghĩa đi ăn cơm bị chủ quán soi nhan sắc.

Dưới phần bình luận, nhiều người khen Đại Nghĩa đẹp trai và hài hước, trêu anh. "Đó là diễm phúc của anh, chú chủ quán phán một câu: 'Người gì trong tivi đẹp hơn ở ngoài', anh không còn tím tái nữa mà là tê tái luôn đấy", Facebooker Hoàng Trinh viết. Một người khác còn trêu: "Chủ quán nịnh anh đấy, khi tính tiền anh nhớ bo thêm nhé. Tội này là tại anh đẹp trai đấy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả