MC Cát Tường được mẹ viết thư tay căn dặn phải sống thật

'Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật, không phổ biến những điều gian dối', mẹ Cát Tường nhắn nhủ.

Thứ sáu, 24/5/2019, 14:59 (GMT+7)

MC Cát Tường vừa đăng trên trang cá nhân status xúc động về chuyện được mẹ viết thư tay dặn dò giữa "tâm bão". Nữ MC cảm thấy mình là người may mắn và hạnh phúc khi từ bé đến lớn luôn nhận được sự che chở của bố mẹ. Thời làm ca sĩ, cô hay đi chơi về khuya, mẹ luôn là người chờ cửa. Giờ Cát Tường đã 40 tuổi nhưng mẹ vẫn chưa lúc nào hết lo lắng về con.

"Nhớ lúc nhỏ mình bị ba mẹ đánh hoài, đánh đau lắm nhưng vừa đánh vừa dạy. Mình rất lì, biết đau nhưng vẫn thường xuyên phạm lỗi (ham chơi, yêu sớm). Lúc hai mươi mấy tuổi thời làm ca sĩ mỗi tối mình đi hát xong đi chơi đến 2-3 giờ sáng về đền nhà lúc nào mẹ cũng chờ cửa. Không la câu nào chỉ nói 'đi dữ' rồi vào thắp 3 cây nhang lên bàn thờ (đều đặn mỗi đêm). Đến giờ hơn 40 tuổi rồi mà mình vẫn luôn làm ba mẹ lo lắng. Đúng là bất hiếu thật. Khi mình vui ba mẹ vui theo, khi mình buồn ba mẹ buồn gấp bội", nữ MC tâm sự.

MC Cát Tường và mẹ.

MC Cát Tường và mẹ.

Cát Tường chia sẻ thêm sáng nay cô dậy trễ, thức dậy vội vàng ăn tô phở mẹ mua rồi đi làm. Lên xe mở giỏ xách ra thấy một tờ giấy với những nét chữ của mẹ. Bà viết: "Chỉ nói những điều mình biết đúng sự thật, không phổ biến những điều gian dối. Chúng ta biết rằng mình không thể chuộc lại những tai hại gây ra khi nói sai, nói xấu, khi suy diễn bừa bãi và tệ hơn nữa là vu khống và bịa đặt. Nếu có một lương tâm ngay chính, biết yêu chuộng chân lý chúng ta có thể đem lại tốt đẹp khi sử dụng truyền thông". Nữ MC thầm cảm ơn mẹ và hứa "mẹ hãy yên tâm mẹ nhé. Con sẽ dạy con gái con như những gì mẹ đã dạy con".

Bức thư tay mẹ Cát Tường viết cho con gái.

Bức thư tay mẹ Cát Tường viết cho con gái.

Cách đây vài ngày, Cát Tường gây xôn xao khi livestream tiết lộ lý do ngừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò. Theo nữ diễn viên, ban tổ chức muốn chọn gương mặt mới nên quyết định cắt hợp đồng với cô. Là người gắn bó với Bạn muốn hẹn hò từ khi lên sóng từ năm 2013, Cát Tường cảm thấy buồn trước thông báo này: "Không có chuyện tôi bỏ chương trình. Ngược lại, tôi hụt hẫng và stress lắm. Thời gian qua, tôi thường đi chùa tìm sự bình an cho tinh thần".

Cát Tường bật khóc và thừa nhận việc dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò giúp cô có nguồn thu nhập ổn định suốt nhiều năm qua. Nhờ đó, nữ MC đủ trang trải cuộc sống, lo cho con đi du học. Việc dừng lại khiến cô phải tìm hướng hoạt động nghệ thuật mới. Cô dự tính thu âm một album để trở lại ca hát, đồng thời tranh thủ những chuyến lưu diễn mua hàng về Việt Nam bán online.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?