Thứ bảy, 26/8/2017, 00:15 (GMT+7)

Máy bay bị delay, nữ tiếp viên hàng không hát tặng hành khách

Hình ảnh nữ tiếp viên Thái Lan khoe giọng trên máy bay khi bị hoãn chuyến đã nhận được hơn triệu lượt xem.

Máy bay bị trì hoãn, nữ tiếp viên hàng không hát tặng hành khách
 
 
 

Theo chia sẻ, đoạn video này được một hành khách người Thái ghi lại trên một chuyến bay từ Hong Kong đến Bangkok của một hãng hàng không. Trước tình huống chuyến bay bị "delay", một tiếp viên nam đứng ra giới thiệu: "Xin lỗi vì đã khiến mọi người phải chờ đợi, hãy để bạn tiếp viên hàng không đây hát tặng mọi người một ca khúc nhé".

Tiếp đó, nữ tiếp viên xinh đẹp này đã đứng ra, cầm ống nghe điện thoại dùng để thông báo trên máy bay làm micro, bật nhạc trên điện thoại và bắt đầu thể hiện ca khúc nổi tiếng của Jason Mraz, bài I'm yours. Với chất giọng ngọt ngào và nụ cười tươi liên tục trên môi dù đang hát, nữ tiếp viên này đã khiến hành khách trên chuyến bay hào hứng. Mọi người đều dành cho cô gái màn vỗ tay nhiệt liệt sau phần biểu diễn.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng gây ấn tượng. Đa phần các bình luận là những lời khen ngợi về vẻ ngoài, chất giọng cùng sự tự tin của cô gái. Ngoài ra, các ý kiến cũng tỏ vẻ thán phục với sự nhanh nhạy cũng như sự tận tâm của đội ngũ tiếp viên khi tiếp đón hành khách.

"Trễ một tí cũng đáng nhỉ", tài khoản Nhật Trường cho hay. "Nghe cưng quá, chị gái vừa xinh, hát vừa hay. Cứ như này thì vài lần delay cũng được", Facebooker Thuy Binh thích thú. "Đấy nhìn cách phục vụ mà thấy mát lòng mát ruột rồi chứ đã delay lại còn chả có câu xin lỗi, muốn phát rồ luôn", Facebooker Minh Võ phát biểu. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?