Mạnh Trường huấn luyện con gái quay video

Chỉ sau một buổi chiều được bố chỉ dẫn, bé Chip 10 tuổi đã thực hiện được những cảnh quay sắc nét. 

Thứ hai, 1/7/2019, 09:23 (GMT+7)

Mạnh Trường khiến nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ khi khoe thành quả quay video của con gái đầu lòng. Nam diễn viên chia sẻ: "Có một nguyên tắc nếu muốn có ảnh và clip đẹp thì bạn phải huấn luyện ngay những người xung quanh bạn. Clip by Chip già sau một buổi chiều được bố huấn luyện".

Mạnh Trường huấn luyện con gái quay video chuyên nghiệp
 
 

Video do bé Chip thực hiện.

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt và khán giả khen ngợi sự khéo léo, sáng tạo của con gái nhỏ nhà nam diễn viên. Mới 10 tuổi nhưng bé Chip đã có thể thực hiện được những cảnh quay đẹp, chuyên nghiệp. Facebooker Yen Pham trầm trồ: "Uầy Chip quay như thế này thật á anh, xuất sắc quá, xin tuyển Chip về làm quay phim luôn". Thân Thúy Hà trêu đồng nghiệp: "Chắc Chip cũng bị dọa cho ăn đòn nhiều lần, vì ép con bé quay cho được đẹp mới thôi nè". "Chip siêu thật, mỗi điểm trừ là người mẫu quên chấm kem che khuyết điểm", diễn viên Hồng Diễm nhắc nhở Mạnh Trường. Trong khi đó vợ nam diễn viên than thở: "Khổ thân gái yêu của tôi bị hành nửa ngày", liền bị anh nhắc "nhìn con gái mà học tập đi".

Diễn viên Mạnh Trường và con gái Chip.

Diễn viên Mạnh Trường và con gái Chip.

Bé Chip là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của diễn viên Mạnh Trường và bà xã Phạm Phương. Chip thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và càng lớn càng được nhận xét là giống bố y đúc. Chip từng được nhiều người yêu mến khi cùng bố tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế năm 2016. Từ nhỏ, cô bé đã thể hiện nhiều năng khiếu nghệ thuật như nhảy múa và chơi đàn piano. Sau Chip, vợ chồng Mạnh Trường có thêm một cậu con trai tên Bon.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?