Thứ tư, 1/11/2017, 11:23 (GMT+7)

Màn rước dâu bằng dàn xe máy độ ở Bình Dương

Hàng chục chiếc xe máy độ được trang trí bằng những quả bóng hình trái tim đã tham gia vào đoàn rước dâu ở Bình Dương.

Một đám cưới được cho là diễn ra ở Bình Dương đã gây chú ý cộng đồng bởi màn rước dâu bằng một dàn xe máy độ. Những chiếc xe này còn được trang trí bóng bay ở phần đuôi, đầu xe và được điều khiển bởi một nhóm thanh niên trẻ. 

Đoạn video sau khi đăng tải lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng, chỉ trong một thời gian ngắn đã đạt gần 100.000 lượt xem và gần 600 lượt bình luận. Cũng có hai luồng ý kiến về đoạn video này được mọi người đưa ra.

Màn rước dâu bằng dàn xe máy độ ở Bình Dương
 
 
 

Một số người cho rằng, đây là màn rước dâu ấn tượng và độc đáo dành cho cô dâu trong ngày cưới. Người dùng Facebook Lê Nguyễn bình luận: "Ngày vui thì có một lần trong đời, chú rể đã gây ấn tượng khó phai ngay trong ngày rước dâu rồi". "Nhìn cá tính và có phong cách. Người ta cũng chỉ muốn gây ấn tượng và tạo kỷ niệm đặc biệt trong ngày vui thôi mà",  Facebooker Ngọc Thanh viết.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc chú rể rước dâu như này khá nguy hiểm bởi mọi người thấy rằng đội xe nhà trai đều không đội mũ bảo hiểm. Hơn nữa, tiềng ồn của xe máy độ gây ồn ào làm ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh. "Thật quá nguy hiểm. Cả đội xe rước dâu không có lấy một người đội mũ bảo hiểm, hơn nữa xe đi dàn hàng như này rất dễ cản trở giao thông cho người khác. Dù là ngày vui đi chăng nữa cũng nên tính đến việc an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông chứ", tài khoản Nguyệt Anh bình luận.

"Chỉ thấy họ thích thể hiện, thích gây chú ý. Tôi thà rước dâu đi bộ còn hơn đi với đoàn xe này. Chẳng lẽ nhà gái đồng ý để họ rước con mình đi theo hình thức này sao", tài khoản Thanh Xuân không hài lòng. "Bực chứ chẳng thấy ngầu gì. Đời người con gái người ta có lần rước thì rước cho đàng hoàng, chạy nẹt ầm ầm như thể hiện ra oai. Thay vì được mọi người khen cô dâu chú đẹp đôi khi chạy qua thì rước kiểu đó đi qua có khi chỉ nghe thấy chê bai, đánh giá thì có. Đam mê dòng xe này thì không xấu nhưng phải thể hiện ra đúng chỗ, cưới hỏi chuyện cả đời làm như trò chơi", một Facebooker khác bất bình.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao