Thứ sáu, 22/9/2017, 15:38 (GMT+7)

Màn nhảy sôi động của các cô gái dân tộc

Trong trang phục dân tộc thiểu số, các cô gái trẻ tự tin thể hiện các vũ đạo quyến rũ trên nền nhạc sàn sôi động.

Màn nhảy sexy của các cô gái dân tộc
 
 

Video là hình ảnh các bạn nữ được cho là các cô gái người dân tộc thiểu số đang lần lượt biểu diễn các vũ đạo trên nền nhạc sàn sôi động. Sau từng màn trình diễn đơn khá gợi cảm, một nam thanh niên xuất hiện cùng hòa mình vào vũ đạo sôi động với các cô gái. 

Đoạn video nhận được sự chia sẻ nhiều từ phía cộng đồng với nhiều lượt xem, thích và bình luận. Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự yêu thích, nhiều người lại cho rằng việc mặc trang phục dân tộc không phù hợp để biểu diễn vũ đạo sexy như vậy. Tài khoản Quyên Đỗ bình luận: "Các cô ạ, bộ dân tộc này nó chỉ phù hợp với nhạc dân tộc thôi, nó không phù hợp với nhạc đương đại múa cột như mấy cô đâu". "Mặc trang phục dân tộc mà vũ điệu thì lại là sexy dance là thể loại gì vậy", Facebooker Mùa thu phát biểu.

"Nhìn nó cứ nửa mùa sao ấy mọi người ạ, mất đi giá trị dân tộc trong trang phục ấy", Facebook Hai Ly chia sẻ.

"Tôi thì lại thấy đẹp đấy chứ, không cần cứ phải hở hang mà vẫn quyến rũ, gợi cảm", tài khoản Mỹ Anh viết. "Tuyệt luôn, nhảy rất dẻo rất khéo. Mặc dù có vài chỗ chưa đều lắm nhưng vậy là hay rồi", một tài khoản khác bình luận.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?