Thứ tư, 1/11/2017, 10:41 (GMT+7)

Màn nhảy hiphop lôi cuốn người xem của cặp đôi nhí

Cô bé 8 tuổi và cậu bé 11 tuổi đã khiến người xem cảm thấy thích thú khi biểu diễn màn nhảy hiphop chuyên nghiệp.

Màn nhảy hiphop ấn tượng của cặp đôi nhí
 
 
 

Video nhận được sự chia sẻ nhiều từ cộng đồng với hơn 200.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, đánh giá. Video là hình ảnh cô bé khoảng 8 tuổi và cậu bé khoảng 11 tuổi, được cho là người Hàn Quốc đã có màn biểu diễn nhảy hiphop trước sự theo dõi của khá đông người. Cặp đôi nhí có thần thái gương mặt cùng phong cách biểu diễn khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú. 

Có khá nhiều bình luận của cộng đồng khen ngợi cặp đôi nhí tuổi còn trẻ nhưng tài cao. Tài khoản Đan Tâm bình luận: "Không hiểu sao mình rất mê mấy đứa con nít nhảy hiphop, nhìn ngầu ngầu và mạnh mẽ sao ấy. Xem video thấy cưng cái điệu bộ của bé gái thế, còn về nhịp và bắt nhịp thì bé trai lại tốt hơn". "Quá đẹp mắt, không quan trọng đẹp hay xấu mà quan trọng là các em đã chọn một lối giải trí tao nhã, không bị cuốn hút vào thế giới điện tử, mãng xã hội ảo như thực trạng hiện nay", Facebooker Dao Huynh bày tỏ sự ủng hộ. 

Tuy nhiên, người dùng Facebook Vũ Đoàn lại có quan điểm khác: "Ngược lại tôi rất ghét kiểu nhảy nhót như thế này. Đây là tập cho con em mình mất tuổi thơ, mất đi sự hồn nhiên, trong sáng". "Sống với đúng đam mê, các bé giỏi quá. Đừng ai bảo các em mất đi sự hồn nhiên. Có sự yêu thích, có năng khiếu và các em đang phát huy hết khả năng của bản thân. Hiện nay, có ít em làm được như vậy lắm bởi vẫn còn nhiều ông bà, bố mẹ có suy nghĩ cổ hủ, đại loại: Bé tý nhảy nhót múa máy cái gì hay sướng ca vô loài... Tôi xem đi xem lại vẫn không chán mắt, các bé nhảy hay quá", Facebooker Trương Oanh phản bác.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao