Thứ sáu, 1/9/2017, 14:36 (GMT+7)

Màn nhảy hip hop điệu nghệ của trẻ em vùng cao trước thềm khai giảng

Chỉ với manh chiếu nhỏ trải trên nền đất, các em cùng thầy cô đã có một bữa tiệc âm nhạc với nhạc điện tử và nhảy hip hop.

Màn nhảy hip hop điệu nghệ của trẻ em vùng cao trước thềm khai giảng
 
 

Thành viên Q.X.V. mới đăng tải đoạn video ngắn ghi lại tiết mục văn nghệ của các học trò và thầy cô giáo ở Hà Giang. Sử dụng một manh chiếu nhỏ trải trên nền đất cát làm sân khấu, lần lượt từng đứa trẻ thể hiện khả năng vũ đạo. Trong các màn biểu diễn, các vũ công nhí với thân hình gày gò thi nhau trổ tài đã nhận được sự cổ vũ, hò reo của mọi người. 

Đoạn video được cho là được quay trong chương trình tổng duyệt trước buổi khai giảng năm học mới và những cậu bé này đều là những học sinh lớp 5 mặc dù vóc dáng khá nhỏ bé.

Cộng đồng đã dành khá nhiều lời khen ngợi trước màn trình diễn của các vũ công nhí bên cạnh đó không ít người bày tỏ sự cảm thông, xót xa khi thấy thân hình gầy gò của những đứa trẻ vùng cao. "Đáng yêu quá mong rằng sau này các em sẽ trở thành những vũ công chuyên nghiệp", Facebooker Thùy Lâm bày tỏ. "Nhìn vừa thấy thích mà cũng vừa thấy tội. Lớp 5 mà mình tưởng mới có lớp 1. Điều kiện trên đó còn khó khăn, các em không được no đủ nên mới bé nhỏ vậy mà. Tội quá", tài khoản Nguyễn Thêm chia sẻ.

"Hy vọng Nhà nước quan tâm tới chúng. Vào năm học mới rồi chúng các em học giỏi, chăm ngoan nhé", tài khoản Hà Hoàng bình luận. "Động tác chưa chuyên nghiệp lắm, có lẽ tự học nhưng như vậy là giỏi rồi. Cố lên các bé nhé", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao