Thứ tư, 27/9/2017, 01:22 (GMT+7)

Màn nhảy dây điêu luyện của các 'soái ca'

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên, hâm mộ khả năng nhảy dây chuyên nghiệp của các chàng trai.

Màn nhảy dây điêu luyện của các 'soái ca'
 
 

Nội dung đoạn video ghi lại hình ảnh một nhóm nam thanh niên được cho là bộ đội, người Trung Quốc trong độ tuổi 20-25 tuổi, theo nhịp đếm lần lượt nhảy qua sợi dây. Vòng dây dần tăng tốc độ tuy nhiên nhóm thanh niên trẻ này vẫn tỏ ra bình tĩnh, dễ dàng vượt qua.

Màn nhảy dây chuyên nghiệp của nhóm thanh niên này nhanh chóng hút lượt xem. Nhảy dây vốn dĩ là một trò chơi cũng như là bài tập thể dục của nữ giới nhưng các chàng trai trong video lại tỏ ra khá chuyên nghiệp, thành thạo vì thế nhiều chị em phụ nữ không khỏi hâm mộ, thích thú. Tài khoản Kim Anh khen ngợi: "Ôi nhảy giỏi ghê, đỉnh phết. Mệt mệt coi cái video nhìn thấy thích thế". "Nhìn là thấy hay hay ý, mấy anh này giỏi quá. Nhảy không trật cái nào mới sợ chứ, hội con gái mình nhìn cũng lác mắt", Facebooker Hải Lệ phát biểu.

Một vài ý kiến lại nhận định đây là một bài tập thể dục được rèn luyên trong quân ngũ nên việc nhảy dây tốt như vậy là điều hiển nhiên. Tài khoản Hoai Bui bình luận: "Mọi người có thấy là có người bấm giờ ở ngoài không? Là huấn luyện của bộ đội Trung Quốc ấy, đâu phải trò chơi trẻ con đâu. Không nhảy được chả bị phạt ấy chứ, không có gì lạ cả". "Có thể bên đó coi đây là một môn thể thao trong môi trường quân đôi giống như bộ đội nước mình ngoài giờ tập luyện chơi thể thao hoặc tổ chức giải thi giữa các tiểu đội với nhau", một Facebooker khác chia sẻ.

"Dù thế nào thì vẫn thấy họ giỏi, chắc phải tập luyện ghê lắm mới có thể nhảy được như vậy. Đúng là bá đạo thật", Facebooker Thúy Koi viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?