Màn múa 'Chiều lên bản Thượng' của các chú bộ đội

Các chàng trai cởi trần, mặc quần đùi có màn múa "Chiều lên bản Thượng" khiến người xem cười vui vẻ.

Thứ tư, 6/9/2017, 00:27 (GMT+7)
Màn múa 'Chiều lên bản Thượng' bá đạo của các chú bộ đội
 
 

Một fanpage vừa chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc các chàng trai được cho là bộ đội đang thể hiện màn múa "Chiều lên bản Thượng". Trong video, có thể thấy các chàng trai này có tuổi đời khá trẻ, chỉ khoảng 25 tuổi, họ mặc trang phục "đặc biệt", cùng nhau biểu diễn màn múa với các động tác múa khá dẻo và đồng đều.

Đoạn video đã thu hút cả triệu lượt xem và hàng trăm ý kiến thể hiện sự thích thú của cộng đồng trước màn biểu diễn ấn tượng này. Mọi người còn không quên dành những lời khen ngợi về hình thể, vóc dáng các chàng trai. Tài khoản Lục House bình luận: "Nói chung là tui ghét tui giận tui hờn mấy chú bộ đội này... Vì eo mấy chú đẹp quá, ghen tị quá, eo thon không mỡ, khối chị em ao ước đây mà". "Em thề là em chỉ ngắm cái anh ở giữa thôi. Lắc mông, múa dẻo dã man", Facebooker Hằng Trương viết. 

Tài khoản Anh Thu Tran chia sẻ: "Phải vào mà xem ngay. Xu hướng quá, mấy quả quần tụt buồn cười ghê". "Mấy anh này là bộ đội đó, múa đều và đẹp. Nhìn đáng yêu thế, chúng em là con gái cũng không thể chê", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?