Thứ ba, 21/11/2017, 17:52 (GMT+7)

Màn ảo thuật của 9X bắc Giang được ví như 'Zach King phiên bản Việt'

Đoạn video ghi lại những màn biến hóa khó tin khiến người xem ngỡ ngàng hút triệu lượt xem sau vài ngày đăng tải.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại những màn ảo thuật biến hóa tài tình của chàng trai trẻ đến từ Bắc Giang. Chủ nhân của video này là Dương Quang Hiếu (20 tuổi). Trong video là những cảnh quay độc đáo khiến người xem ngỡ ngàng như thay quần áo chỉ bằng một cái phẩy tay, vẽ ra tiền, tô lại bầu trời bằng cây chổi, người đi xuyên tường... Anh chàng còn được so sánh với ảo thuật gia tài năng người Mỹ Zach King. 

Màn ảo thuật của 9X bắc Giang được ví như 'Zach King phiên bản Việt'
 
 
 

Sau vài ngày đăng tải, hiện video đã hút hơn 3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người ngợi khen chàng trai, thậm chí còn đặt biệt danh cho anh là "Zach King phiên bản Việt". Facbeook Tinh Ha bình luận: "Xem mà đã cả con mắt. Biến hóa liên tục. Thật giả - giả thật cứ thế biến đổi xoành xoạch trước mắt, tôi cố căng mắt ra để tìm điểm sơ hở để học lỏm mà không ra". "Bạn này giỏi thật, mới 20 tuổi mà làm được video ảo thuật vi diệu thế này. Mấy bạn cứ chê bình thường thôi nhưng các bạn đã làm được chưa?", Facebook Ngoctung khen ngợi.

Bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận cho rằng Hiếu chỉ đang bắt chước video nước ngoài. Facebook Long Tra nhận xét: "Người không biết thì đúng là xem hấp dẫn thật, nhưng với dân trong nghề thì nhìn qua cũng biết chỉ là dựng mà thôi. Nếu khen tài thì đúng ra là tài dựng video thì đúng hơn". "Đúng là video bắt chước lại mô típ của nước ngoài thật. Tất cả đều dàn dựng nhờ sử dụng phần mềm, không cái nào là thật cả. Tuy nhiên bạn ấy cũng giỏi đấy chứ. Rất đáng khích lệ. Hy vọng sẽ được xem những video độc đáo hơn của bạn", Facebook Giang Trần ý kiến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?