Thứ bảy, 26/10/2019, 15:59 (GMT+7)

Mai Tài Phến cover hit của Mỹ Tâm

Nam diễn viên Mai Tài Phến vừa lái xe vừa thể hiện ca khúc 'Nơi mình dừng chân' của ca sĩ Mỹ Tâm.

Mai Tài Phến khiến fan phấn khích khi đăng video vừa thong thả lái xe vừa hát ca khúc của Mỹ Tâm. Nhiều người hâm mộ khen nam ca sĩ hát hay và trêu anh đang nhớ "người tình tin đồn". Họ cũng tích cực "đẩy thuyền" mong cả hai sớm thành đôi.

Mai Tài Phến cover hit của Mỹ Tâm
 
 

Mai Tài Phến hát 'Nơi mình dừng chân'.

Trước đó, Mai Tài Phến từng dính tin đồn bí mật hẹn hò với đàn chị Mỹ Tâm. Thông tin này bắt nguồn từ những hình ảnh, video ghi cảnh Mai Tài Phến tháp tùng 'họa mi tóc nâu' đi diễn và có những cử chỉ thân mật ở đời thường. Nam diễn viên sau đó phủ nhận quan hệ tình cảm. Anh cho biết cả hai thường xuyên đi chơi với nhau từ sau khi đóng chung trong MV Đừng hỏi em. Lúc rảnh rỗi, anh còn theo đàn chị đi lưu diễn. "Chúng tôi hay đi chung máy bay, đôi lúc tập thoại với nhau. Chị Mỹ Tâm vốn vui tính nên tôi muốn tung hứng thêm, tạo niềm vui cho chị bớt áp lực trong công việc. Hai chị em thấy thoải mái, vui vẻ và mọi chuyện chỉ có như thế".

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được cho là phim giả tình thật.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được cho là 'phim giả tình thật'.

Sau tin đồn hẹn hò Mỹ Tâm lắng xuống, Mai Tài Phến trở nên kín tiếng hơn. Anh không còn sánh đôi đàn chị đi dự sự kiện như trước. Nam diễn viên cũng hiếm khi cập nhật hình ảnh của mình lên mạng xã hội, nhưng vẫn công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Mỹ Tâm

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả