Thứ hai, 11/3/2019, 15:31 (GMT+7)

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh được fan khuyên nên tái hợp

Hoa hậu Việt Nam 2006 đăng ảnh Noo Phước Thịnh với lời nhắn 'không thể tin nổi người đẹp trai như vậy lại từng nói yêu mình'.

Mai Phương Thúy vừa đăng bức ảnh selfie của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân, kèm lời nhắn: "Sáng ra bạn tôi đã làm cái story đẹp muốn ngất. Bạn tôi muốn con dân phải sống sao? Nhiều lúc tôi cũng không thể tin nổi người đẹp trai như vậy lại từng nói yêu mình, có phải đó là truyện ngôn tình biến thành hiện thực không?".

Mai Phương Thúy khen Noo Phước Thịnh đẹp trai.

Mai Phương Thúy khen Noo Phước Thịnh đẹp trai.

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến fan không khỏi bất ngờ. Nhiều fan mong người đẹp và Noo Phước Thịnh nối lại tình cũ. "Tiến tới đi chị! Bao ngày chờ chị thông báo tin đó", Mai Thúy Hồ viết. Còn nick name Itme_streetlamp bình luận: "Tôi rất thích cặp này. Mong anh chị sẽ quay lại với nhau".

Trước những lời khuyên trên, Mai Phương Thúy chia sẻ: "Oh không! Chỉ là bạn tốt thôi. Hãy ngắm Noo Phước Thịnh để tăng tuổi thọ và thích cặp khác".

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh có hành động tình cảm thân mật tại đám cưới của Á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018.

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh có hành động tình cảm thân mật tại đám cưới của Á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018.

Gần đây, Mai Phương Thúy thường xuyên đăng tải những status bóng gió về tình yêu trên trang cá nhân: "Em chỉ muốn nghe anh nói thích em" hay "Tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với người bạn từng yêu thương?". Cô từng chia sẻ: "Em nghe lời Noo. Nếu Noo bảo em quay lại showbiz đi có khi em cũng làm".

Trước đó, cuối tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh tiết lộ anh và Mai Phương Thuý từng yêu nhau nhưng hiện tại chỉ là bạn bè. Mỗi lần gặp lại, anh vẫn có cảm giác như đang trong một mối quan hệ. Về phía Mai Phương Thúy, cô chưa từng công khai bất cứ mối quan hệ tình cảm nào dù có quan hệ thân thiết với doanh nhân Benny Ng.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao