Mai Phương Thúy nhận sai vụ váy áo hớ hênh

Người đẹp mong mọi người thứ lỗi và cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với cô khi bước sang tuổi 31.

Thứ tư, 7/8/2019, 09:19 (GMT+7)

Ngày 6/8, Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh xinh đẹp kèm những lời chúc trong sinh nhật mình. Bước sang tuổi 31, Hoa hậu Việt Nam 2006 mong muốn: "Tuổi mới chúc bản thân không gì là không dám làm, chỉ quan tâm bản thân muốn hay không... Đã hiểu vì sao chưa giàu, bởi vì trong tận cùng suy nghĩ cứ coi đó là việc khó khăn, trong khi về cơ bản nó là việc dễ dàng".

Mai Phương Thúy chúc bản thân không gì là không dám làm trong ngày sinh nhật.

Mai Phương Thúy chúc bản thân 'không gì là không dám làm' trong ngày sinh nhật.

Bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận bản thân đã sai trong vụ diện váy hở bạo trên sóng truyền hình trực tiếp. "Vụ váy với áo mình biết sai rồi, lần sau sẽ trùm kín nên mọi người thứ lỗi nhé", cô chia sẻ. Trước đó, Hoa hậu cũng trần tình về chuyện suýt lộ trọn vòng 1 khi đảm nhận vai trò giám khảo của đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Giải thích về sự cố này, người đẹp sinh năm 1988 cho biết mẫu đầm cô mặc được che chắn rất kỹ. Cô có cúi rạp người xuống cũng không thể bị lộ vòng một được. Lúc mặc váy trên thảm đỏ hay thử ở nhà thì vẫn rất bình thường nhưng lúc lên sóng lại bị hở bạo do góc quay từ trên xuống thấp.

Mai Phương Thúy hở bạo trên sóng trực tiếp.

Mai Phương Thúy hở bạo trên sóng trực tiếp.

Ở tuổi 31, Mai Phương Thúy là Hoa hậu xinh đẹp, tài năng và giàu có. Số tiền cô thu được từ đầu tư chứng khoán cao gấp nhiều lần so với kiếm từ showbiz. Người đẹp không dám nhận mình quá giàu nhưng cho biết có thể mua vài căn nhà hay vài cái xe là chuyện bình thường. Mục tiêu của cô là trở thành một tài phiệt.

Về đời sống riêng tư, Mai Phương Thúy đang hạnh phúc với mối tình hiện tại. Cô và người ấy gặp và yêu nhau kiểu "tình yêu sét đánh". Anh là người đẹp trai, điệu đà và giàu gấp nhiều lần cô. Thỉnh thoảng anh hỗ trợ một phần về mặt tài chính cho bạn gái để đầu tư. Dù vậy cả hai chưa tính tới chuyện kết hôn, ít nhất là 5 năm tới. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?