Thứ sáu, 1/3/2019, 11:20 (GMT+7)

Mai Phương Thúy đăng ảnh trễ nải, lộ vòng 1

Hoa hậu Việt Nam 2006 khiến fan ngạc nhiên vì ăn diện sexy, khoe khéo vòng một căng đầy cũng đôi chân dài nuột nà.

Mai Phương Thúy vừa đăng bức ảnh gợi cảm của mình trên trang cá nhân. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đây là bức ảnh để "kỷ niệm ăn hai bữa sáng, hai bữa trưa, tối đi ăn thịt nướng và kỷ niệm thời 65kg" của mình. Người đẹp diện quần soóc ngắn cùng áo sơ mi hờ hững khoe vòng 1 nóng bỏng cùng đôi chân dài trắng nõn.

Mai Phương Thúy tạo gợi cảm với áo sơ mi khoác hững hờ. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đây là bức ảnh để kỷ niệm ăn hai bữa sáng, hai bữa trưa và tối đi ăn thịt nướng. Kỷ niệm thời 65kg của mình. 

Mai Phương Thúy gợi cảm với áo sơ mi khoác hững hờ. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đây là bức ảnh để "kỷ niệm ăn hai bữa sáng, hai bữa trưa và tối đi ăn thịt nướng. Kỷ niệm thời 65kg" của mình. 

Khoảnh khắc hở bạo của người đẹp khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ bất ngờ. Trước đó, cô từng thừa nhận mình "không còn là đại mỹ nhân khi để mặt mộc". Cô cảm ơn ngành công nghiệp trang điểm vì nếu nó không phát triển cô sẽ không có cơ hội để thăng hoa.

Mai Phương Thúy tâm sự: "Là người có độ tự luyến cao, tôi thấy mình rất xinh đẹp. Nhưng tôi đồng ý với tất cả ý kiến cho rằng tôi không còn là đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành khi để mặt mộc. Dĩ nhiên mặt mộc tôi không xấu vì đường nét khuôn mặt tôi cũng vào dạng hiếm có. Tuy nhiên trời chả cho tôi tí lông nào, từ lông mày đến lông mi (ông ơi ông công bằng lắm). Bạn cứ hỏi bất kỳ chuyên gia trang điểm nào của tôi, họ sẽ công nhận tôi không nói dối nửa phân. Mắt tôi không to không nhỏ, to hơn sẽ chỉ làm khuôn mặt thành búp bê kém hấp dẫn. Vấn đề chỉ là tôi không có tí lông mi lông mày nào. Đôi mắt tôi để mộc thì đúng là chỉ chàng trai yêu tôi mới khen đẹp được (điều này cũng không điêu dù chỉ nửa lạng)".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?