Mai Phương tất bật đi diễn dù đang điều trị ung thư

Nữ diễn viên cho biết cô phải cẩn thận về sức khoẻ nhưng hạnh phúc vì được nhiều người quan tâm, hộ tống. 

Chủ nhật, 19/5/2019, 12:31 (GMT+7)

Mai Phương vừa đăng tải loạt ảnh trong chuyến lưu diễn ở Cần Thơ. Chuyến đi kéo dài hai ngày ở Cần Thơ và Tiền Giang. Cô mặc áo dài thướt tha, và tham gia biểu diễn một số tiết mục tại đây. Nhiều nghệ sĩ khác như Quốc Thái, Kha Ly, Thanh Thức, Bằng Cường... cũng góp mặt trong buổi biểu diễn. Chia sẻ về đàn em,  Quốc Thái cho biết: "Hai lần liên tiếp gần đây lại làm với nhỏ em này. Nó lanh lắm, lỡ líu lưỡi nó gánh giùm".

Quốc Thái khen Mai Phương lanh lắm.

Quốc Thái khen Mai Phương "lanh lắm".

Chia sẻ sau buổi biểu diễn, Mai Phương tâm sự: "Hai ngày cùng với mọi người đi phục vụ mùa lễ Phật Đản 2019 ở Mỹ Tho (Tiền Giang) và Cần Thơ của Phương thật an lạc và hạnh phúc. Cám ơn lão đại Quốc Thái mỗi lần có show là đều ưu ái nhớ tới em để được làm việc cùng anh".

Bé Lavie - con gái Mai Phương - cũng đi cùng mẹ. Cô tâm sự thêm: "Mùa Phật Đản năm nay của mẹ dù mọi thứ phải cẩn thận về sức khỏe hơn nhưng mẹ rất hạnh phúc vì bên cạnh hộ tống mẹ là nàng công chúa Lavie, là cô hỗ trợ đưa đón, là hai cô mi "song kiếm hợp bích" người đi trông em, người trông cây, có bé Thảo đi phụ... Chưa bao giờ đi show mà xung quanh lại đông người đi hỗ trợ như thế".

Bé Lavie - con gái Mai Phương - cũng đi cùng mẹ trong chuyến biểu diễn. 

Bé Lavie - con gái Mai Phương - cũng đi cùng mẹ trong chuyến biểu diễn. 

Mai Phương biểu diễn cùng Kha Ly và nhiều nghệ sĩ khác. 

Mai Phương biểu diễn cùng Kha Ly và nhiều nghệ sĩ khác. 

Cuối tháng 4 vừa qua, Mai Phương được Ốc Thanh Vân đưa đi du lịch Bhutan, nơi được xem là vương quốc của Phật giáo, để cầu nguyện sức khoẻ, bình an và cả phép màu. Nhìn thấy Mai Phương thành tâm trước Phật, Ốc Thanh Vân đã không giấu được những giọt nước mắt xúc động. Trở về Việt Nam sau chuyến đi, mặt Mai Phương bị sưng vù vì cơ thể không kịp thích ứng với sự thay đổi thời tiết. Tinh thần bất ổn khi nghe nghệ sĩ Lê Bình mất sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi nên Mai Phương cũng không thể đến viếng ông lần cuối.

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện bị ung thư phổi. Bệnh ở giai đoạn muộn, di căn vào xương nên sức khỏe suy yếu nhanh chóng. Hiện cô được điều trị và theo dõi kỹ lưỡng từ bác sĩ. "Tôi vừa điều trị vừa lắng nghe cơ thể để điều chỉnh. Hôm nay, mình khoẻ nhưng ngày mai có thể không. Quan trọng, tôi giữ tinh thần lạc quan nhất". Trong thời gian điều trị bệnh, nữ diễn viên thỉnh thoảng nhận lời tham gia một số show nếu thấy phù hợp với sức khoẻ, phần vì đỡ nhớ nghề, phần vì để có thêm tiền trang trải cuộc sống và chữa bệnh.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?