Thứ hai, 3/12/2018, 11:41 (GMT+7)

Mai Phương muốn con gái có nhiều ký ức đẹp

Nữ diễn viên hứa sẽ đưa con đi đến nhiều nơi hơn vì 'tiền bạc, tài sản, công việc thậm chí sinh mạng cũng có thể mất đi, chỉ có ký ức đẹp sẽ tồn tại mãi'.

Sáng 3/12, diễn viên Mai Phương gây xúc động khi viết những dòng tâm sự gửi con gái trên trang cá nhân. Cô lắng lòng để quan sát những việc làm dù là nhỏ nhất của bé Lavie. Cô thích con gái cứ trẻ con mãi để mẹ được bao bọc và hứa sẽ cùng con đến nhiều nơi để có thêm nhiều ký ức đẹp.

"Mẹ thích mỗi lúc con tỉ mỉ ngồi tô màu vẽ, mẹ thích cách con sắp xếp ngôi nhà Thỏ vì mẹ cũng từng rất 'bánh bèo' như thế. Thực sự đáng yêu lắm con ạ. Con đang lớn lên hàng ngày, hàng giờ, con học nhanh hơn, biết suy nghĩ nhiều hơn. Con hỏi liên tu bất tận trên trời dưới đất đến độ đôi khi mẹ và hai cô phải bấn loạn. Có những câu mẹ trả lời và giải thích được, có những câu mẹ hẹn con khi lớn hơn mẹ sẽ giải thích, bây giờ con cứ tạm tin vào điều mẹ đã nói nhé. Con gái mẹ đã biết điệu, biết làm dáng hơn nhưng vẫn rất con nít. Mẹ thích con thế con ạ. Đừng vội trưởng thành con nhé, cứ để mẹ bao bọc bảo vệ con được ngày nào thì cứ bé nhỏ ngày ấy. Mẹ sẽ đưa con đi nhiều hơn vì mẹ tin đó sau này sẽ là ký ức đẹp đẽ trong lòng con. Tiền bạc, tài sản, công việc thậm chí sinh mạng cũng có thể mất đi nhưng ký ức của con và mọi người sẽ tồn tại mãi mãi", Mai Phương chia sẻ.

Mai Phương và cô con gái Lavie.

Mai Phương và cô con gái Lavie.

Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn bên cô: "Cám ơn mọi người đã luôn sống cùng Phương rất trọn vẹn từng ngày thế này, sẽ ghi khắc và trân quý trọn kiếp".

Mai Phương cùng con gái và sư cô đến thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Mai Phương cùng con gái và sư cô đến thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Trước đó, ngày 30/11 nghệ sĩ Lê Bình cho biết Mai Phương dù cũng đang điều trị ung thư phổi nhưng vẫn dẫn con gái Lavie và sư cô đến thăm hỏi sức khỏe ông. "Tối nay nằm ở nhà. Bất ngờ Mai Phương dẫn con cùng sư cô leo 5 tầng lầu đến thăm, nói chuyện và cho quà. Xúc động quá, mừng mà quên hỏi tên sư cô luôn. Xin cô xá tội. Người bệnh thăm bệnh... Thấy Mai Phương tươi tỉnh hơn nhiều", Lê Bình viết.

Mai Phương muốn con gái có nhiều ký ức đẹp
 
 

Mai Phương bước đi khó khăn trong hậu trường show diễn thời trang. Nguồn: Youtube 

Tuy nhiên, khá nhiều khán giả tỏ ra lo lắng khi thấy Mai Phương bước đi tập tễnh, phải nhờ sự hỗ trợ của đồng nghiệp tại show diễn thời trang của Chung Thanh Phong vào tối 26/11 tại TP HCM. Cô nhận lời stylist tham gia sự kiện vì muốn mang đến hình ảnh vui vẻ, tích cực hơn trong mắt công chúng sau chuỗi ngày điều trị bệnh ung thư. Stylist Kye cho biết đôi giày của Mai Phương hơi lạc điệu so với tổng thể, nhưng anh không có sự lựa chọn khác. "Sức khỏe Mai Phương còn yếu, phải mang giày đế xuồng thay vì giày gót nhọn. Ngay cả khi make-up, chúng tôi cũng phải làm thật nhẹ nhàng vì da chị bây giờ rất mềm". Dù sức khỏe yếu, cô vẫn cố gắng ở lại đến phút cuối cùng để ủng hộ nhà thiết kế.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?