Thứ sáu, 3/3/2017, 16:51 (GMT+7)

Mai Ngô bị fan chê trách khi công khai ảnh hút thuốc lá

Bức ảnh tạo dáng với bikini và hút thuốc khiến Á quân The Face bị nhiều người phản đối. 

Cách đây vài giờ, Mai Ngô đăng tải bộ ảnh bán nude đầy gợi cảm trên trang cá nhân. Những bức ảnh nhận về hơn 10.000 lượt like chỉ sau 8 tiếng đăng tải cùng rất nhiều lời khen ngợi vẻ cuốn hút của người đẹp. Tuy nhiên trong số đó có một bức ảnh Mai Ngô hút thuốc đã bị nhiều khán giả phản đối.

mai-ngo-bi-fan-che-trach-khi-cong-khai-anh-hut-thuoc-la

Fan của Mai Ngô dù đã quen và yêu thích hình ảnh một cô nàng phá cách, táo bạo, song vẫn tỏ ra không mấy bằng lòng trước bức hình này. Facebooker Đỗ Minh Trang bình luận: “Không thích Mai hút thuốc đâu nhé”. Hay như nickname Cát Xương Rồng cũng chia sẻ: “Nếu không có điếu thuốc tấm hình này sẽ hoàn mỹ”. 

Cũng có ý kiến lại cho rằng, điếu thuốc trên tay Mai Ngô chỉ để phục vụ cho công việc tạo dáng, chụp hình: "Mai cầm điếu thuốc chưa chuẩn nên chưa đẹp. Chứng tỏ Mai không phải người hút và nghiện thuốc", tài khoản có tên Na Na viết.  

mai-ngo-bi-fan-che-trach-khi-cong-khai-anh-hut-thuoc-la-1

Hồi đầu tháng 9/2016, ngay sau khi đăng quang Á quân chương trình The Face, người mẫu 9X cũng vướng phải lùm xùm về chuyện hút thuốc lá và nghi vấn sử dụng chất kích thích. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả