Thứ sáu, 3/5/2019, 17:10 (GMT+7)

Lý Phương Châu tình tứ bên bạn trai Hiền Sến

Bà mẹ một con khoe khoảnh khắc 'tình bể tình' bên bạn trai trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.

Trên Instagram, Lý Phương Châu vừa đăng tải loạt khoảnh khắc chụp cùng bạn trai Hiền Sến trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở đảo ngọc Phú Quốc. Trong ảnh, cả hai hòa mình vào làn nước xanh, Hiền Sến còn ôm eo bạn gái tình cảm.

Bên cạnh đó, vợ cũ Lâm Vinh Hải cũng gây chú ý khi chia sẻ triết lý về hạnh phúc của một người phụ nữ đã từng qua "một lần đò". Cô cho rằng phụ nữ nếu muốn đón nhận thêm một người đàn ông nữa vào cuộc sống của mình nên học cách hạnh phúc với cuộc sống độc thân trước.

Lý Phương Châu tình tứ bên bạn trai Hiền Sến
Lý Phương Châu và bạn trai Hiền Sến trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.

Lý Phương Châu và bạn trai Hiền Sến trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.

"Có lẽ tất cả mọi người trong đời đều nên thử độc thân một thời gian dài. Một mình làm tất cả mọi thứ, một mình đối chọi với sự nhàm chán trong cuộc sống của mỗi cá nhân và học cách làm mới mình mỗi ngày. Nếu bạn đã có thể hạnh phúc một mình, lúc ấy đón nhận thêm một người nữa vào cuộc sống của mình sẽ không còn nhiều trắc trở nữa. Đôi khi phải đi qua những khoảng thời gian như địa ngục người ta mới biết học cách để độc lập, để điềm nhiên vui vẻ mỗi ngày. Tôi không rõ người ta nói sao về việc hai người bù trừ nhau trong một mối quan hệ, tôi chỉ luôn nhớ đi nhớ lại một câu mình thích trong một bài hát: 'Every super woman needs a super man' (Một người phụ nữ mạnh mẽ cần một người đàn ông mạnh mẽ)", Lý Phương Châu tâm sự.

Trước đó nữ vũ công từng chia sẻ, cô không phủ nhận sự quan trọng của người đàn ông, nhưng chắc chắn đó không phải là tất cả của cuộc đời một người phụ nữ. "Họ chỉ là phần trang trí thêm vào cuộc sống vốn dĩ đầy màu sắc của chúng ta thôi. Phụ nữ có xinh đẹp hay không, có hạnh phúc hay không là phụ thuộc vào chính bạn, vào việc chúng ta yêu bản thân mình đến bao nhiêu".

Linh Chi bên bạn trai Lâm Vinh Hải trong kỳ nghỉ.

Linh Chi bên bạn trai Lâm Vinh Hải trong kỳ nghỉ.

Hiền Sến từng là bạn thân của Lâm Vinh Hải. Lý Phương Châu cho biết cô và bạn trai chỉ bắt đầu tìm hiểu khi cuộc hôn nhân của cô và chồng cũ đã kết thúc hoàn toàn. Hiện Lâm Vinh Hải cũng có cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái Linh Chi.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả