Thứ tư, 11/9/2019, 08:20 (GMT+7)

Lưu Đê Ly phẫu thuật thẩm mỹ toàn mặt

Diễn viên Lưu Đê Ly khoe gương mặt mới hoàn hảo hơn sau hai tháng tu sửa nhan sắc.

Lưu Đê Ly nhận được nhiều chú ý khi công khai chuyện "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt. Nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân cho biết đã thực hiện phẫu thuật hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Cô vốn hài lòng với gương mặt trước đây của mình nhưng vẫn quyết định phẫu thuật "để hồi xuân" và muốn mình xinh hơn.

Không chỉ đăng tải hình ảnh khoe nhan sắc hiện tại, nữ diễn viên còn chia sẻ loạt ảnh mô tả sự thay đổi sau cuộc đại phẫu. Cô được các bác sĩ gây mê khi tiến hành phẫu thuật. Ngày hôm sau mặt bắt đầu sưng và bầm tím như bị ong đốt. Tuy nhiên cô vẫn vô tư để gương mặt băng bó tung tăng ra đường, lên tàu điện ngầm, đi chơi và mua sắm. Sau hai tháng, cô cảm thấy tự tin và hạnh phúc với diện mạo mới. 

Gương mặt Lưu Đê Ly trước và sau khi phẫu thuật.

Gương mặt Lưu Đê Ly trước và sau khi phẫu thuật.

Hình ảnh sau phẫu thuật 7 ngày (trái) và nhan sắc hiện tại.

Hình ảnh sau phẫu thuật 7 ngày (trái) và nhan sắc hiện tại.

Lần phẫu thuật này được nữ diễn viên thực hiện tại Hàn Quốc. "Trải qua một cuộc đại phẫu nhưng ngay ngày hôm sau Ly đã đi lại bình thường, sau hai ngày Ly đã tung tăng mua sắm tại Seoul. Nói là phẫu thuật không đau có lẽ không ai tin, nhưng không đau là có thật các nàng ạ. Trải qua tới 6 phẫu thuật một lúc mà ăn uống được bình thường quả là vi diệu", Lưu Đê Ly chia sẻ.

Lưu Đê Ly từng tham gia nhiều phim truyền hình như Ba đám cưới một đời chồng, Người phán xử, Ngự lâm không kiếm,... Năm 2019, cô trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong Chạy trốn thanh xuân, đóng cặp cùng Huỳnh Anh và Mạnh Trường.... Nữ diễn viên nhận được nhiều chú ý vì những ồn ào trong cuộc sống riêng. Cô từng bị chỉ trích là người thứ ba, có con với người đã có gia đình. Cuộc tình này khiến cô mất rất nhiều thứ nhưng Lưu Đê Ly cho biết không bao giờ hối hận vì cuộc đời mỗi người chỉ có một lần gặp được người mà mình yêu nhiều đến thế.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả