Chủ nhật, 22/1/2012, 08:00 (GMT+7)

Lời tri ân

Sự chia sẻ về tâm hồn là một điều quý giá và có ý nghĩa nhất trong cuộc sống hiện nay.

Thái Hà

Sự chia sẻ giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp với những ước mơ, hoài bão của mình và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn. Tất cả chúng ta đều trải nghiệm niềm vui, nỗi đau, cảm xúc yêu thương và sầu khổ. Điều này không loại trừ một ai và mình cũng vậy.

loitrian-333537-1368127451_500x0.jpg

Có thể chúng sẽ nhóm lên tia hy vọng trong bạn, gợi lên ước muốn chia sẻ, đem đến những đổi thay hoặc giúp bạn nhận ra nhiều điều mới mẻ. Nhiều người cho rằng chúng ta phải thường xuyên gặp mặt nhau thì mới trở thành bạn bè thân được. Mình hoàn toàn không đồng ý quan điểm này.

Bạn bè không nhất thiết phải là những người có thể gặp mặt nhau. Chúng ta có thể không được ngồi bên, cùng nhau uống tách cà phê hay đi mua sắm... nhưng tất cả những cái "không" đó chẳng thể ngăn chúng ta có được những người bạn tuyệt vời.

Thời đại điện tử đã làm cho mối dây liên lạc của mình với mọi người trở nên dễ dàng hơn. Thế giới ngập tràn sự ấm áp và những điều đẹp đẽ. Tiếng chuông ngân vang mừng năm mới với hạnh phúc và hy vọng. Chúc các bạn năm mới tràn ngập những giây phút tuyệt vời, ấm áp và những ngày tháng đầy triển vọng tươi sáng nhất.

Mình rất biết ơn Internet đã tạo cơ hội cho mình gặp được những người bạn - những người đã giúp cho cuộc sống của mình mỗi ngày mỗi tốt đẹp hơn. Do mối quan hệ độc đáo ấy, mình tin rằng kể cả những người bạn chưa từng gặp mặt cũng có thể và sẽ mãi mãi là bạn thân của chúng ta...

Vài nét về tác giả:

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?