Thứ ba, 28/7/2020, 16:14 (GMT+7)

Linh Rin - Phillip Nguyễn mặn nồng hơn sau một năm yêu

Người mẫu Linh Rin và bạn trai Phillip Nguyễn cùng đăng ảnh tình tứ kỷ niệm một năm gắn bó.

Hôm 25/7, Phillip Nguyễn đăng tải ảnh chụp chung cùng bạn gái Linh Rin nhân dịp kỷ niệm một năm yêu nhau. Trong ảnh, em chồng Tăng Thanh Hà diện vest màu hồng đất lịch lãm và Linh Rin diện váy cùng tông màu. Cả hai ôm eo và trao nhau ánh mắt tình cảm.

"Thời gian trôi qua có lúc nhanh, có lúc chậm nhưng anh vui vì em đã luôn dành thời gian của mình cho anh một năm qua. Anh nghĩ chúng mình đã trở nên thon gọn hơn kể từ lần chụp ảnh này. Có lẽ chúng ta nên chụp lại một bộ ảnh khác nhỉ", Phillip Nguyễn chia sẻ.

Phillip Nguyễn đăng ảnh tình cảm chụp cùng Linh Rin một năm trước nhân ngày kỷ niệm một năm yêu.

Phillip Nguyễn đăng ảnh tình cảm chụp cùng Linh Rin một năm trước nhân ngày kỷ niệm một năm yêu.

Một ngày sau đó, Linh Rin cũng đăng ảnh tình tứ bên bạn trai cùng chú thích "Happy anniversary" (Mừng ngày kỷ niệm). Con trai doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn liền thả tim dưới bài đăng của bạn gái.

Linh Rin và Phillip Nguyễn yêu nhau từ tháng 7/2019 nhưng đến tháng 10 cùng năm mới chính thức công khai chuyện tình cảm. Cặp đôi sau đó thường đồng hành cùng nhau khi xuất hiện trước công chúng. Thiếu gia họ Nguyễn cũng đưa bạn gái về nhà ra mắt trong một sự kiện quan trọng.

Linh Rin hạnh phúc bên Phillip Nguyễn sau một năm yêu.

Linh Rin hạnh phúc bên Phillip Nguyễn sau một năm yêu.

Người mẫu 9X tiết lộ một năm trước đã "nghe theo tiếng gọi của con tim", gác việc học vì yêu Phillip Nguyễn. Nếu không vì tình yêu, cô sẽ ở London thêm 3-4 năm để hoàn thành việc học tại Đại học Nghệ thuật London. Bối rối trước những lựa chọn nhưng sau đó người đẹp đã được tình yêu dẫn lối và cô thấy may mắn với quyết định này.

Trong một năm yêu, cặp đôi trải qua thời gian căng thẳng khi xảy ra bất đồng. Tuy nhiên sau thời gian ngắn giận hờn, đôi uyên ương đã "cơm lành canh ngọt". Cả hai tích cực bày tỏ tình cảm dành cho nửa kia trên trang cá nhân và vun vén cho mối quan hệ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao