Linh Chi mặc nội y khoe body

Bạn gái Lâm Vinh Hải tự quay video chính mình trong gương khoe đường cong nóng bỏng sau ồn ào với Lý Phương Châu.

Thứ sáu, 15/3/2019, 09:04 (GMT+7)

Trên Instagram cá nhân, Linh Chi gây chú ý khi đăng tải video quay lại chính mình trong gương cùng chú thích "my body". Nữ diễn viên chỉ mặc nội y màu đen và dùng tay tạo dáng khoe đường cong gợi cảm.

Linh Chi mặc độc nội y khoe body
 
 

Linh Chi khoe body trước gương.

Video hút hàng nghìn lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải. Tuy nhiên người đẹp vẫn khóa chức năng bình luận kể từ sau scandal liên quan đến Lý Phương Châu (vợ cũ Lâm Vinh Hải). Sự việc bắt nguồn từ việc Lâm Vinh Hải chia sẻ không được gặp con suốt một năm qua và không thể chu cấp tiền nuôi con vì vợ cũ không cung cấp số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, Lý Phương Châu lập tức phủ nhận những gì chồng cũ cáo buộc. Cô nói Lâm Vinh Hải thường "quên" gửi cấp dưỡng cho con nhưng lại đi du lịch sang chảnh, mua nhà tặng bạn gái Linh Chi.

Linh Chi thường xuyên khoe khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Vinh Hải.

Linh Chi thường xuyên khoe khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Vinh Hải.

Nữ diễn viên Găng tay đỏ tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" khi đăng đàn tố Lý Phương Châu ban đầu đòi chu cấp 20 triệu cho con gái nhưng vì Lâm Vinh Hải khó khăn về kinh tế nên nói chỉ chu cấp được 3 triệu mỗi tháng. Lý Phương Châu không đồng ý và yêu cầu anh phải đưa 5 triệu. Nhận nhiều chỉ trích từ dư luận, cả Linh Chi và Lâm Vinh Hải đều phải khóa Facebook và khóa chức năng bình luận trên Instagram.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?