Linh Chi - Lâm Vinh Hải đã đăng ký kết hôn

Diễn viên Linh Chi xác nhận đã đăng ký kết hôn với bạn trai Lâm Vinh Hải sau ba năm bên nhau. 

Thứ ba, 10/9/2019, 16:53 (GMT+7)

Linh Chi mới đăng status thông báo đã đăng ký kết hôn với vũ công Lâm Vinh Hải. Nữ diễn viên cho rằng đây là quyết định lớn nhất trong hơn 30 năm cuộc đời. Bố mẹ và gia đình hai bên cũng rất mong mỏi điều này.

Cô tâm sự: "Không biết là phúc hay hoạ nhưng lòng đã quyết thì không hối hận. Chi tin tâm chứa thiện niệm trời phù hộ, lòng mang chân thành phúc tự đến. Sống đơn giản không tính toán, sống hiền lành không ác độc, sống chân thành không dối trá. Không vì tiền tài mà tính toán với người, không vì lợi ích mà tổn thương người, không dùng thủ đoạn hãm hại người, không tìm cách để giày vò người. Thiện niệm là hạt giống, thiện hành là đóa hoa, thiện báo chính là quả. Cám ơn bố mẹ luôn bên cạnh căn dặn con những điều này".

Linh Chi - Lâm Vinh Hải.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải.

Trước khi đến với Linh Chi, Lâm Vinh Hải từng đổ vỡ trong cuộc hôn nhân với vợ cũ Lý Phương Châu. Linh Chi từng được cho là "người thứ ba" và nhận nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải phủ nhận và bênh vực bạn gái. Cả hai luôn xưng hô vợ - chồng và khoe ảnh thân mật trên mạng xã hội. Linh Chi luôn dành những lời khen ngợi có cánh cho Lâm Vinh Hải.

Nữ diễn viên khoe bạn trai là người đàn ông tâm lý, chu đáo. Anh luôn đặt những vấn đề của vợ lên trên hết. Anh có thể ngồi chờ cô làm đẹp nhiều tiếng đồng hồ mà không hề kêu than. Cô cũng được Lâm Vinh Hải tin tưởng, giao quản lý toàn bộ thu nhập. Cô hứa sẽ luôn yêu thương và không để mất đi người đàn ông tốt như Lâm Vinh Hải.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?