Thứ sáu, 7/6/2019, 14:51 (GMT+7)

Linh Chi khoe được quản lý toàn bộ thu nhập của Lâm Vinh Hải

Nữ diễn viên khuyên 'phụ nữ phải luôn tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh, xem anh ấy vì bạn mà chịu chi bao nhiêu'.

Trên Instagram, Linh Chi đăng ảnh chụp cùng bạn trai Lâm Vinh Hải. Cô thân thiết xưng hô vợ - chồng với nam vũ công và tiết lộ được quản lý toàn bộ thu nhập của anh. Theo nữ diễn viên, tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm nhưng nó lại là thứ để đàn ông thể hiện tình yêu một cách thực tế nhất. Vì vậy người đẹp khuyên phụ nữ nên nhìn xem người đàn ông họ yêu chi cho mình bao nhiêu.

"Đây là con người của chồng tôi Lâm Vinh Hải. Để vợ quản hoàn toàn thu nhập. Một người sẵn sàng chi tiền cho bạn chưa hẳn đã yêu bạn, nhưng một người không bao giờ muốn bỏ tiền ra vì bạn thì chắc chắn anh ta không hề yêu bạn. Bởi vậy phụ nữ phải luôn tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh, xem anh ấy vì bạn mà chịu chi bao nhiêu. Tuy rằng, tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm, nhưng thực tế thì đây lại chính là cách thể hiện tình yêu thực tế nhất mà đàn ông có thể làm cho người phụ nữ của mình", Linh Chi viết.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng hào hứng khoe, từ khi yêu mình Lâm Vinh Hải đã vì cô mà thay đổi rất nhiều. Anh luôn mang cho cô cảm giác được chở che, yêu thương: "Ưu tiên vợ hơn bản thân, sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu. Thay đổi bản thân là điều khó khăn hơn bất cứ việc gì. Nhưng nếu chồng bạn vì vợ mà thay đổi, vì vợ mà vứt bỏ được cái tôi cá nhân, vì vợ mà luôn xếp nhu cầu, mong muốn của bản thân lại đằng sau thì đó chắc chắn là người đàn ông yêu vợ hơn cả bản thân mình. Đặc biệt là một khi những thói quen xấu của anh ấy ảnh hưởng đến vợ, đến con và đến gia đình thì anh ấy sẽ quyết tâm từ bỏ. Với anh ấy, vợ chính là ưu tiên hàng đầu, là người quan trọng, quý giá nhất cuộc đời. Quan tâm vợ bằng hành động thực tế, anh ấy sẽ đem đến cho vợ cảm giác được bao bọc, chở che, được yêu thương bằng những hành động thực tế thay vì những lời ngọt ngào, hứa suông. Người đàn ông thật lòng yêu vợ, chắc chắn sẽ đem lại cho vợ những cảm giác an toàn, được chở che và bình yên khi có anh ấy bên cạnh. Điều quan trọng nữa là anh ấy sẽ quan tâm bạn vô điều kiện và thực hiện hóa nó từ những điều nhỏ nhặt nhất. Một chút đôi điều về anh chồng nhà tui. Còn chồng bạn thì sao?".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhắn nhủ Lâm Vinh Hải: "Tốt với bạn gái vậy cũng là cái hay. Nhưng ít nhất phải có trách nhiệm với con gái nhỏ của mình. Không còn tình cảm với vợ cũ cũng không sao nhưng tình máu mủ thì không thể chối bỏ được".

Trước đó, Lâm Vinh Hải dính vào lùm xùm "mặc cả" tiền nuôi con với vợ cũ Lý Phương Châu. Sự việc bắt nguồn từ việc Lâm Vinh Hải chia sẻ đã không được gặp con suốt một năm qua và không thể chu cấp tiền nuôi con vì vợ cũ không cung cấp số tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, Lý Phương Châu lập tức phủ nhận những gì chồng cũ cáo buộc. Cô nói Lâm Vinh Hải thường "quên" gửi cấp dưỡng cho con nhưng lại thường đi du lịch sang chảnh, mua nhà tặng bạn gái Linh Chi. Scandal này khiến cặp đôi nhận không ít chỉ trích của dư luận. Cả hai sau đó khóa Facebook, Instagram một thời gian cho đến khi sự việc lắng xuống.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao